Game Naruto Shippuden phiêu lưu

Đăng ngày 05/09/2017 2,036 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng phím  để di chuyển, nhấn jđể tấn công, k để nhảy, w đi vào cửa ra. Dùng các phím huio để sử dụng tuyệt chiêu nhận được khi lên cấp.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Naruto Shippuden phiêu lưu

Một thể loại trò chơi khá hấp dẫn và đặc biệt dành cho những người yêu mến nhân vật Naruto trong bộ truyện tranh cùng tên. Game Naruto Shippuden phiêu lưu là thể loại trò chơi nhập vai đi cảnh khá hấp dẫn và đặc biệt với những chiêu thức đặc sắc như trong bộ truyện mà mọi người thường theo dõi. Hãy tham gia trải nghiệm để tìm hiểu kỹ những điều thú vị ẩn chứa bên trong trò chơi nhé.

naruto-shippuden-phieu-luu

Đấu trường công lý

Đến với game Naruto Shippuden phiêu lưu, người chơi sẽ được hóa thân vào anh chàng tinh nghịch, lém lỉnh Naruto. Người sẽ là Hokage đệ ngũ tương lai của làng lá. Trong một buổi thực hiện nhiệm vụ, Naruto được giao trách nhiệm phải tiêu diệt những tên quái vật ở khu vực rừng bên cạnh. Với những kiến thức học được, hãy giúp cho anh chàng Naruto hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở về an toàn nào.

game-naruto-shippuden-phieu-luu

Ở một khu rừng gần làng Lá

Khi chơi game Naruto Shippuden phiêu lưu, những nhân vật phản diện trong trò chơi được các nhà phát hành thiết kế với hình ảnh khá là dễ thương, không quá ghê rợn như trong bộ truyện tranh. Liệu Cửu Vĩ Hồ Ly trong còn người Naruto có xuất hiện khi cậu ta chiến đấu trong nhiệm vụ này hay không ? Hãy tham gia để biết rõ câu trả lời cũng như thỏa thích tung hoành cùng nhân vật chính nổi tiếng.

choi-game-naruto-shippuden-phieu-luu

Tiêu diệt bọn quái vật thành tinh

Với hình ảnh đồ họa cực đẹp, cách chơi khá đơn giản thì trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác cực kỳ thoải mái và thú vị khi tham gia trải nghiệm. Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game Naruto quyết đấu hay game Naruto đại chiến hải tặc cũng khá hấp dẫn. Bạn đừng bỏ lỡ khi tham gia nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Naruto Shippuden phiêu lưu 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]