Game Nghệ nhân trồng hoa

Đăng ngày 05/09/2017 7,084 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Nghệ nhân trồng hoa

Bạn là một người yêu thích thiên nhiên đặc biệt là các loại cây cảnh, hoa xinh xắn, rực rỡ đủ màu sắc, tỏa hương thơm đồng nội. Muốn thiết kế những vườn hoa thật đẹp và làm nhẹ lòng bất kỳ ai khi bước chân vào đó. Vậy thì hãy cùng tham gia vào game nghệ nhân trồng hoa này để được thỏa thích trồng hoa, chăm sóc khu vườn thêm tươi sắc thắm.

nghe-nhan-trong-hoa

Những bông hoa đủ màu sắc

Trong game nghệ nhân trồng hoa, bạn sẽ làm chủ một khu vườn nhỏ, vì đã lâu không được dọn dẹp chăm sóc, nên cây cối đã mọc um tùm, rối ren không theo kết cấu nào, do đó hiện tại cảnh quan của vườn không được hài hòa và đẹp mắt. Để tân trang lại vườn, bạn cần đào những cây mọc sai vị trí, sắp xếp trồng lại thành một hàng 5 cây giống nhau để chúng tự biến mất, cứ 1 lượt đúng bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Mỗi một lần bạn chuyển cây, sẽ có thêm 3 cây mới mọc thêm, bạn có thể xem trước để biết loại hoa nào sẽ mọc lên tiếp theo để tính toán đường đi phù hợp.

game-nghe-nhan-trong-hoa

Tương tự như trò Lines 98

Khi chơi game nghệ nhân trồng hoa, tuy cách chơi khó hơn hẳn các trò cùng thể loại khác, nhưng chỉ cần bạn kiên trì, chăm chỉ và tận dụng một chút trí thông minh thì chắc chắn thành quả đạt được sẽ khiến bạn ngạc nhiên, và khu vườn sẽ trở nên gọn gàng, xinh đẹp khi được phân lối kết cấu theo từng khu vực riêng. Hãy cố gắng lên nào.

choi-game-nghe-nhan-trong-hoa

Giao diện cực kỳ thanh thoát và nhẹ nhàng

Sau những bận rộn, âu lo, náo nhiệt xô bồ của phố thị, tìm về ngoại ô trồng cây thưởng hoa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp mộc mạc của thiên nhiên trong lành, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thú vị và vui vẻ. Ngoài ra, các bạn còn có thể giải trí thêm với game chém hoa quả 3 hay game hoa quả nổi giận đấy.


NHẬN XÉT VỀ GAME Nghệ nhân trồng hoa 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]