Game Ngôi đền băng

Đăng ngày 14/06/2017 10,884 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để điều khiển cậu bé lửa, sử dụng phím  để điều khiển cô bé nước.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Ngôi đền băng

Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc nọ, có một ngôi đền cũ bị băng tuyết lạnh giá che phủ. Vốn bản tính tò mò và gan dạ, nên cậu bé lửa và cô bé nước quyết định khám phá ngôi đền huyền bí ấy. Hãy cùng bọn họ đi sâu và trong đền và xem thử có điều gì thú vị trong game ngôi đền băng nhé.

ngoi-den-bang

Ngôi đền huyền thoại

Nhiệm vụ của bạn trong game ngôi đền băng là điều khiển cậu bé lửa và cô bé nước vượt qua các thử thách và chướng ngại trong trò chơi. Lửa và nước có mỗi đặc tính khác nhau nên bạn phải dựa vào đặc tính riêng biệt đó mà phối hợp hai người để vượt qua các cạm bẫy trong trò chơi.

game-ngoi-den-bang

Sơ đồ ngôi đền

Trong game ngôi đền băng, điều đặc biệt là phải có sự tham gia nhịp nhàng của cả hai người. Người này giúp đỡ người kia trong lúc gặp khó khăn và ngược lại. Cảnh quan của ngôi đền là vô cùng tuyệt đẹp, hãy cố gắng vượt qua hết những thử thách và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu đó nhé.

choi-game-ngoi-den-bang

Cùng nhau vượt qua

Bạn cũng có thể rủ bạn bè chơi cùng để xen hai người kết hợp ăn ý đến mức độ nào. Và nếu còn muốn kiểm tra độ hợp cạ của hai bạn, bạn cũng có thể chơi game ba nữ thám tử hay game tôn ngộ không phiêu lưu.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Ngôi đền băng 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]