Game Ngôi đền trong rừng

Đăng ngày 14/06/2017 2,217 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để điều khiển cậu bé lửa và phím  để điều khiển cô bé nước.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Ngôi đền trong rừng

Đằng sau sự cổ kính và hoang sơ của ngôi rừng là những bí ẩn không thể tưởng tượng nổi. Với vẻ huyền bí khuất sau những tán lá rừng dày đặc, những sự thật của năm tháng đang dần dần hiện ra trước mắt. Hãy cùng tham gia game ngôi đền trong rừng để bước vào câu chuyện ly kỳ giữa cô bé băng và cậu bé lửa nhé.

ngoi-den-trong-rung

Sự kết hợp của Nước và Lửa

Khi chơi game ngôi đền trong rừng, bạn sẽ thấy sự sáng tạo của nhà sản xuất khi kết hợp hai yếu tố nước và lửa trong cùng một trò chơi. Sự huyền bí của ngôi đền gắn liền với những nguyên tố nước và lửa, đất và không khí... Để hoàn thành sứ mệnh đi tìm lời giải đáp của trò chơi, người chơi phải có sự kết hợp khéo léo giữa hai nguyên tố nước và lửa đồng thời vượt qua những cạm bẫy, thử thách có trong trò chơi.

game-ngoi-den-trong-rung

Vượt qua những cạm bẫy khác tính chất với bản thân

Không riêng gì trong game ngôi đền trong rừng, bản chất của nước và lửa luôn kỵ nhau. Vì vậy để vượt qua những hồ lửa và hồ nước trong trò chơi, bạn phải cẩn thận điều khiển những nguyên tố không thích hợp vượt qua, còn cùng nguyên tố thì lại càng an toàn hơn. Phải lần lượt đưa hai nguyên tố về đến cánh cửa thần bí để qua màn tiếp theo thì vòng chơi mới kết thúc.

choi-game-ngoi-den-trong-rung

Hãy cẩn thận vì trò chơi rất dễ Game Over

Là thể loại trò chơi nhập vai mang nội dung sâu sắc cùng với những cạm bẫy vô cùng sáng tạo. Thì đây là trò chơi không hề thua kém những thể loại trò chơi khác như game ngôi đền băng hay game anh hùng chiến loạn 3.

NHẬN XÉT VỀ GAME Ngôi đền trong rừng 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]