Game Ngôi nhà ma

Đăng ngày 14/06/2017 18,748 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để nhấp vào các đồ vật.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Ngôi nhà ma

Với những người có thần kinh mạnh mẽ, chủ đề về Ma luôn là thứ có sức hút đối với họ. Bạn muốn khám phá chứ, hãy chơi game ngôi nhà ma. Đảm bảo bạn sẽ có những giây phút cực kỳ sợ hãi và bất ngờ với những tình huống trong trò chơi này đấy. Khuyến cáo là người bị bệnh tim không nên thử trò này.

can-nha-ma

Căn nhà bí ẩn

Trong game ngôi nhà ma, cốt truyện được dẫn dắt rằng bạn bị lạc trong một khu rừng nọ khi đi dã ngoại cùng với bạn bè. Trời thì gần tối, bạn không thể tìm ra đường về khu cắm trại. Bất chợt bạn trông thấy một căn nhà bỏ hoang lụp xụp. Tiến vào đó thì có những sự vật, sự việc kỳ lạ cứ xảy ra. Nếu muốn, hãy khám phá bí ẩn của ngôi nhà này.

game-can-nha-ma

Bức tranh này nói lên điều gì ?

Thực sự là một trò chơi cực kỳ ghê rợn, đã được gắn mác 18+. Mặc dù vậy, game ngôi nhà ma vẫn luôn là trò chơi được nhiều người thử sức với tính kinh dị của nó. Những vật dụng trong căn phòng luôn có liên kết với nhau. Bạn sẽ phải tìm bí ẩn của từng vật dụng đó để thoát khỏi căn nhà ma ám này nhé.

choi-game-can-nha-ma

Giải mã được một phòng, bạn sẽ qua phòng khác

Nếu hứng thú với thể loại này, bạn có thể thử sức với game căn nhà ma hay game xây tháp chống thây ma. Đều là những trò chơi mang tính kinh dị mà bạn đừng nên bỏ lỡ nếu bạn là một người có thần kinh thép.

NHẬN XÉT VỀ GAME Ngôi nhà ma 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]