Game Ngôi sao điện ảnh

Đăng ngày 18/06/2017 3,222 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Sử dụng chuột trái để chọn trang phục cho các búp bê nếu chơi trên 

Sử dụng để thay đổi trang phục và phụ kiện cho búp bê khi chơi trên 

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Ngôi sao điện ảnh

Cùng trở thành một stylist cực chuyên nghiệp với game Ngôi Sao Thời Trang, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên những bộ cánh lộng lẫy cho các minh tinh của mình.

ngoi-sao-dien-anh

Cùng trở thành nhà tạo mẫu ngay nào!

Là con gái, ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, và nếu có thể các nàng lại càng mong mình trở thành người xinh đẹp nhất, hấp dẫn nhất trong mọi sự kiện và khoảnh khắc của cuộc đời. Hãy cùng thỏa ước nguyện làm đẹp và rèn luyện khả năng phối quần áo sao cho thật hợp thời trang khi chơi game NGÔI SAO ĐIỆN ẢNH nhé.

game-ngoi-sao-dien-anh

Có rất nhiều trang phục và phụ kiện ở đây

Những minh tinh trong trò chơi Ngôi Sao Điện Ảnh này đều là những cô gái đẹp, nhưng họ lại gặp chút rắc rối trong việc kết hợp trang phục và phụ kiện cùng nhau. Liệu áo đầm trắng có nên phối cùng dây chuyền vàng, đầm hở vai thì nên chọn choker hay vòng kim cương mới thật sự thích hợp hơn? 

choi-game-ngoi-sao-dien-anh

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhé!

Bạn là người biết rõ về thời trang và có con mắt tinh tường, hãy giúp họ trở nên lộng lẫy trong sự kiện ngày hôm nay nhé! Với lối chơi đơn giản bạn sẽ dễ dàng chọn và mang đến cho đêm tiệc những cô nàng hấp dẫn nhất. Ngoài ra game Ngôi Sao Điện Ảnh hấp dẫn này sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm mix - match trang phục sao cho thật đẹp mắt và nếu bạn không muốn bỏ lỡ một game cũng không kém phần hấp dẫn thì hãy thử ngay Thời Trang Elsa nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Ngôi sao điện ảnh 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]