Game Người que

Đăng ngày 05/09/2017 3,906 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để bắn và phím  để thay đạn.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Người que

Trong một lần đi ăn uống với người bạn gái. Chàng điệp viên đã bị bọn tội phạm đầu độc và bắt cóc với mục đích yêu cầu tiền chuộc. Trong game người que, người chơi sẽ vào vai bạn gái của anh chàng điệp viên ấy, xâm nhập vào hang ổ của bọn tội phạm để tiêu diệt và giải cứu người yêu của mình. Hãy giúp cô ấy hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt kẻ xấu và cứu chàng trai ra ngoài an toàn nhé.

nguoi-que

Trò chơi bắn súng kinh điển

Trong game người que, hang ổ của bọn tội phạm chính là một nhà nhà kiêm quầy bar. Bọn chúng được trang bị vũ khí hiện đại và có rất đông đảo, chúng ẩn nấp khắp mọi nơi trong nhà hàng, mai phục sẵn, chỉ chờ bạn tiến vào là sẽ tấn công. Thế nên hãy chú ý quan sát thật kỹ từng chi tiết, vì đôi khi chúng sẽ bất thình lình xuất hiện và bắn hàng loạt đạn vào người bạn đấy. Hãy thật thận trọng.

game-nguoi-que

Tiêu diệt những tên bắt cóc

Khi chơi game người que, với hình ảnh đồ họa đen trắng dễ gây thiện cảm cho người chơi cộng với những góc máy camera vô cùng đặc biệt. Sẽ làm cho người chơi dễ hòa mình vào trò chơi hơn, nhập tâm hơn và cũng thao tác được dễ dàng hơn. Đừng quên chú ý sinh lực của bản thân ở góc dưới bên trái, vì nếu hết máu, bạn sẽ bị bọn chúng hành hạ không thương tiếc đấy.

choi-game-nguoi-que

Nhiều cảnh máu me rùng rợn

Đây là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn của thể loại bắn súng mà bất kỳ ai cũng dễ dàng bị chinh phục khi một lần thử trải nghiệm. Còn bạn thì sao ? Bên cạnh đó, những trò chơi về người que như game đại chiến người que 2 hay game đại chiến người que 3 cũng khá hay và hấp dẫn đang chờ đợi bạn chinh phục đấy. 

NHẬN XÉT VỀ GAME Người que 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]