Game Nhà thiết kế tài ba

Đăng ngày 05/09/2017 2,163 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Nhà thiết kế tài ba

Có rất nhiều trò chơi ra đời mang phong cách thời trang nhằm đáp ứng thị hiếu ham sáng tạo, đam mê làm đẹp của các game thủ nói chung và người yêu thích thiết kế thời trang nói riêng. Có thể nói game nhà thiết kế tài ba vừa mới phát hành qua lối chơi khác biệt, tạo hình ảnh bắt mắt sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh thiết thực và gần gũi về thời trang và thiết kế.

nha-thiet-ke-tai-ba

Cô nàng người mẫu cần một nhà tạo mẫu thời trang

Không đơn giản để người chơi đánh giá và thừa nhận đây là một trò chơi thiết kế hay khi game nhà thiết kế tài ba bác bỏ những hình ảnh thực dụng xa hoa, tráng lệ mà chúng ta thường thấy ở làng thiết kế. Ở đây bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế đúng nghĩa nếu bạn cho ra những bộ trang phục thật sự phù hợp với cô người mẫu mà trò chơi đề ra.

game-nha-thiet-ke-tai-ba

Chọn cho cô ấy những bộ trang phục phù hợp

Trong game nhà thiết kế tài ba, với cô người mẫu không có những số đo hoàn hảo, không sở hữu chiều cao chuẩn và mang tầm vóc của những người phụ nữ hoàn hảo. Cô ấy đơn giản chỉ là một người bình thường sở hữu những vẻ đẹp mà ta có thể bắt gặp ở xung quanh. Tuy nhiên, để làm cho cô ấy trở nên xinh đẹp hơn, chính là nhờ vào tài năng của chính bạn đấy.

choi-game-nha-thiet-ke-tai-ba

Sẵn sàng khi xuống phố

Hãy thử thách khả năng của mình qua những bộ trang phục tầm thường bên cạnh người mẫu bình thường cho ra những bộ cánh giúp người mẫu trở nên lộng lẫy, lột bỏ và che đậy khuyết điểm, khai thác triệt để và phô bày vẻ đẹp tiềm ẩn. Bên cạnh đó, những trò chơi như game thiết kế thời trang hay game thiết kế nội thất cũng khá hay và hấp dẫn đang chờ bạn chinh phục.


NHẬN XÉT VỀ GAME Nhà thiết kế tài ba 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]