Game Nhiệm vụ Shibobi

Đăng ngày 14/06/2017 2,317 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Nhiệm vụ Shibobi

Những Samurai đang âm mưu thôn tính cả thế giới.Bạn hãy cùng các Ninja triệt phá âm mưu đáng sợ đó bằng game nhiệm vụ Shibobi. Hãy hết sức cẩn thận vì các Samurai vô cùng nguy hiểm và đầy toan tính, mỗi vòng lại có thêm nhiều thử thách khó khăn hơn.

nhiem-vu-shibobi

Giao diện vô cùng đơn giản

Game nhiệm vụ shibobi thuộc thể loại game hành động. Với những chiêu thức của võ thuật Nhật Bản, bạn sẽ dựa vào đối thủ để quyết định sử dụng những loại vũ khí chiến đấu. Ra quyết định đúng đắn và dứt khoát là yếu tố để tạo nên sự thành công của trò chơi

game-nhiem-vu-shibobi

Cách chơi dễ dàng linh hoạt

Trong game nhiệm vụ Shibobi, mỗi vòng sẽ có mỗi thử thách khó khăn hơn nhưng nếu như chiến thắng, bạn sẽ giành lấy được vật phẩm có giá trị và hữu dụng để dùng vào vòng tiếp theo. Hãy cẩn thận với những dấu than màu đỏ. Nguy hiểm cho bạn đấy.

choi-game-nhiem-vu-shibobi

Trở thành một Ninja dũng mãnh

Hãy trở thành những Ninja dũng cảm, hùng mạnh, gan dạ và tràn đầy nhiệt huyết. Chúc bạn sẽ sớm hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, game ninja rùa 3 hay game ninja rùa 2 cũng là một sự lựa chọn đúng đắn nếu như bạn muốn trải nghiệm vào những điều hấp dẫn hơn.

NHẬN XÉT VỀ GAME Nhiệm vụ Shibobi 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]