Game Những chú cừu thông minh

Đăng ngày 24/08/2017 1,490 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng phím  để di chuyển và nhấn các phím 123 để chọn lựa Cừu.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Những chú cừu thông minh

Nhắc đến cừu, chúng ta thường nghĩ ngay đến những con vật 4 chân với bộ lông dày trắng muốt cực kỳ đáng yêu. Trong game những chú cừu thông minh này, người chơi sẽ được khám phá ra một đặc tính khác biệt nữa của những chú cừu trong game. Đó là gì nào ? Hãy cùng khám phá để tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho sự nghi ngờ của bản thân nhé.

nhung-chu-cuu-thong-minh

Bộ 03 chú cừu tinh nghịch

Trong game những chú cừu thông minh, người chơi sẽ bắt gặp 03 chú cừu trong mỗi vòng. Cừu mập, vừa và ốm. Nhiệm vụ của người chơi trong game đó là di chuyển cùng lúc cả 03 chú cừu này qua phía bên kia của vòng chơi. Rất đơn giản nhưng cũng không kém phần phức tạp, vì mỗi vòng chơi đều có một chướng ngại vật khác khiến bạn phải động nào.

game-nhung-chu-cuu-thong-minh

Vượt qua những thử thách khó khăn

Khi chơi game những chú cừu thông minh, bạn có thể để lần lượt chú cừu ốm trên lưng cừu vừa, cừu vừa trên lưng cừu béo và cứ thế tiến về đích. Tuy nhiên, hãy chú ý giữ thăng bằng nhé. Sẽ có tất cả 15 vòng cho người chơi trải nghiệm cảm giác cùng những chú cừu đáng yêu này. Mỗi vòng chơi là một nhiệm vụ riêng biệt rất hay và thú vị.

choi-game-nhung-chu-cuu-thong-minh

Tìm đường về nhà

Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game tìm đường về nhà 3 hay game đường về nhà gấu Teddy cũng là những trò chơi vô cùng hấp dẫn, vui nhộn và cuốn hút mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game. Hãy cùng chơi với người thân, bạn bè vào những dịp cuối tuần để có những trận cười sảng khoái nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Những chú cừu thông minh 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]