Game Ninja đột kích 2

Đăng ngày 05/09/2017 3,904 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng các phím  để di chuyển và các phím zx để trượt và tung dao găm.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Ninja đột kích 2

Game Ninja đột kích 2 là một trò chơi hành động mới vừa phát hành, với những cải tiến vượt bậc như giao diện đồ họa mượt mà, lối chơi độc đáo hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một tựa game bom tấn trong dịp cuối năm này. Với những điều thú vị ẩn chứa trong trò chơi, thì thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua trò chơi vô cùng hấp dẫn này đấy. Hãy chơi và trải nghiệm nào.

ninja-dot-kich-2

Đột nhập vào khu rừng rậm

Trong game Ninja đột kích 2, người chơi phải đối mặt với rất nhiều thử thách gian nan, mạo hiểm. Hóa thân thành Ninja với khả năng biến hóa tài tình, di chuyển và hành động siêu nhanh, hạ gục mọi kẻ thù trong chớp mắt và giải cứu những Ninja đang bị bắt giam trong ngục tối. Hãy hành động thật thận trọng vì kẻ địch rất đông đảo và hung hãn đấy.

game-ninja-dot-kich-2

Lựa chọn cách điều khiển

Đến với game Ninja đột kích 2, người chơi sẽ nhận thấy gameplay vô cùng ấn tượng với hệ thống item và level cực kỳ phong phú, các bạn sẽ lần lượt thực hiện hành trình xâm nhập vào sào huyệt của kẻ địch, vượt chướng ngại vật, thu nhặt tiền vàng và cứu đồng đội. Cẩn thận đừng để dính bẫy mai phục của kẻ địch. Sau mỗi level hoàn tất số điểm tích lũy của bạn sẽ tăng cao và vũ khí cũng được trang bị hiện đại hơn.

choi-game-ninja-dot-kich-2

Tấn công kẻ địch

Sau một tuần dài làm việc mệt mỏi, bạn hãy tự thưởng cho mình vài giờ vui chơi giải trí thoải mái với trò chơi hài hước, kịch tính này, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm đầy bất ngờ và hào hứng. Ngoài ra, game ninja rùa 3 hay game ninja kira cũng là hai tựa game hay, đang chờ các bạn so tài, khám phá.

NHẬN XÉT VỀ GAME Ninja đột kích 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]