Game Ninja lego đại chiến

Đăng ngày 05/09/2017 952 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng phím  để di chuyển, nhấn phím a để tấn công, s để phòng thủ và d để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Ninja lego đại chiến

Những anh chàng Ninja luôn sở hữu trong người những tuyệt kĩ giết người mạnh mẽ. Game Ninja Lego đại chiến sẽ cho bạn thấy điều đó, thậm chí còn nhiều hơn những gì bạn muốn. Trò chơi có một cốt truyện rõ ràng và hấp dẫn. Đưa người chơi đến với những hồi chiến đấu không ngừng nghỉ, giữa hai phe chính tà. Một phe luôn đứng về chính nghĩa muốn bảo vệ cây quyền trượng, một phe thì ngược lại luôn muốn chiếm lấy cây quyền trượng kia để có được sức mạnh tối cao.

ninja-lego-dai-chien

Cuộc chiến không hồi kết

Trong game Ninja Lego đại chiến, với cốt truyện hấp dẫn, rằng chiếc thuyền của những chàng Ninja đã bị kẻ địch tấn công để cướp đi chiếc quyền trượng, nhưng với sự đồng lòng và can đảm, họ đã đoàn kết lại chống lại kẻ địch đến từ nhiều phía, bằng vào những kĩ năng tấn công tuyệt vời, cùng sự gan dạ, họ quyết không để kẻ địch cướp đi cây quyền trượng chưa đựng quyền năng cao cấp. Liệu cuộc chiến này có đi đến hồi kết với chiến thắng thuộc về Ninja ?

game-ninja-lego-dai-chien

Lựa chọn nhân vật

Khi chơi game Ninja Lego đại chiến, với cách chơi cực kỳ đơn giản. Dùng 3 phím mũi tên trái phải và phím lên để di chuyển. Dùng phím A để tấn công, phím S để phòng thủ và phím D để dùng tuyệt chiêu. Trò chơi này khi bắt đầu sẽ có 4 nhân vật cho bạn lựa chọn. Tương ứng với 4 nguyên tố của trời đất. Mỗi Ninja sẽ có một cách đánh và vũ khí riêng. Những Ninja dùng phi tiêu cho lại khả năng phòng thủ tốt nhất với việc tấn công từ xa.

choi-game-ninja-lego-dai-chien

Tiêu diệt bọn xà tinh

Mỗi lần bạn đánh kẻ địch thì thanh nộ sẽ tăng lên, khi đầy thành đó, bạn hãy gọi đồng minh đến hỗ trợ bằng cách ấn phím D (tuyệt chiêu) lúc này tất cả 4 ninja sẽ hợp lại một chỗ và tung ra một đòn cực mạnh về kẻ địch. Chúc bạn chơi trò chơi này thật vui nhé. Bên cạnh đó, những trò chơi cùng thể loại như game ninja lego phiêu lưu hay game ninja lego 2 cũng khá hay và hấp dẫn đang chờ bạn chinh phục đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Ninja lego đại chiến 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]