Game Ninja rùa 3

Đăng ngày 14/06/2017 2,621 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng phím ad để di chuyển, phím j để tấn công, k để nhảy và l để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Ninja rùa 3

Sau những chiến công thầm lặng ở những thể loại trò chơi trước. Thì nay game ninja rùa 3 đã trở lại hoàn toàn mới và hấp dẫn từ đầu đến cuối. Từng là trò chơi hành động cực kỳ nổi tiếng và cuốn hút trên toàn thế giới, thì nay ninja rùa lại đem đến làn gió mới khác cho những người hâm mộ trên toàn thế giới.

ninja-rua-3

Bắt đầu hành trình trừ gian diệt ác

Trong game ninja rùa 3, với lưỡi kiếm gia truyền của mình, hãy giúp ninja rùa chiến đấu với lũ du côn đang hoành hành và quấy nhiễu người dân trong khu vực. Không còn là hình thức một chọn một nữa, mà đã chuyển thể lên một đối đầu với nhiều người, vì thế việc thao tác trong game là cực kỳ khó. Bạn cần phải khéo léo kết hợp với sự quan sát nhanh nhạy và đầu óc thông minh để xử lý tình huống một cách hợp lý nhất.

game-ninja-rua-3

Chế độ lựa chọn nhân vật đa dạng

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Game ninja rùa 3 sẽ không khác là mấy so với những tác phẩm chuyển thể khác. Hãy cùng 04 anh em nhà rùa chiến đấu chống lại cái ác, từng bước chinh phục kẻ xấu. Mặc dù thân hình to lớn, khuôn mặt xấu xí nhưng trái tim lại nhân ái và yêu thương người, luôn bênh vực cho kẻ yếu đuối. Đó mới chính là anh hùng thực sự.

choi-game-ninja-rua-3

Cùng sự kết hợp chiêu thức đẹp mắt

Nếu thực sự mê mẩn với những thể loại trò chơi hành động này. Đừng bỏ lỡ game king of fighters 1.3 hay game chí phèo thời nay 6. Bạn sẽ thỏa mãn với những pha hành động đẹp mắt không kém đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Ninja rùa 3 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]