Game Ninjago: Nindroids trỗi dậy

Đăng ngày 14/06/2017 1,491 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng phím  để di chuyển và  để tấn công.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Ninjago: Nindroids trỗi dậy

Chiến đấu với bọn Nindroids để giải cứu sư phụ là nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành trong game Ninjago: Nindroids trỗi dậy. Digtial Overlord đã xây dựng một quân đội máy óc ác quỷ và bắt giữ Sensei làm tù binh. Hãy dùng hết can đảm và sức mạnh để chống lại bọn Nindroids độc ác.

 ninjago-nindroids-troi-day

Lạc vào thế giới lego

Trong vai các Ninjago Kai, Zane, Cole và Jay bạn sẽ đương đầu với bọn Nindroids. Chúng vô cùng nguy hiểm và ác độc. Bạn hãy cẩn thận, sử dụng những tuyệt chiêu để dành lấy chiến thắng. Game Ninjago: Nindroids trỗi dậy sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng chân thực khi thử sức mình tiêu diệt kẻ thù tàn ác.

 game-ninjago-nindroids-troi-day

Với những cuộc chiến không khoan nhượng

Chúc bạn sẽ sớm giải cứu được Sensei trong thời gian sớm nhất. Đừng để sư phụ mình phải chờ lâu. Hãy trở thành những chiến binh dũng mãnh trong game Ninjago: Nindroids trổi dậy nào. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

 choi-game-ninjago-nindroids-troi-day

Hãy chiến thắng cái ác nhé

Ngoài việc trở thành những chiến binh trong các thể loại game chiến đấu, bạn còn có cơ hội trở thành những anh hùng trong game songoku 5 hay game songoku 7. Nếu muốn vui hơn, hãy rủ bạn bè và người thân cùng chơi game nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Ninjago: Nindroids trỗi dậy 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]