Game NinjaGo trong rừng quái vật

Đăng ngày 14/06/2017 1,382 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để di chuyển và phím asd để sử dụng kỹ năng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME NinjaGo trong rừng quái vật

Là thể loại trò chơi phiêu lưu được các bạn nhỏ trên thế giới cực kỳ ưa chuộng. Một lần nữa nhân vật Ninjago được hóa thân từ các mảnh lego lại xuất hiện trong tựa game Ninjago trong rừng quái vật. Nếu muốn lạc vào một khu rừng già đầy rẫy những hiểm nguy với các kẻ thù, hãy thử sức với trò chơi cực hấp dẫn này.

ninjago-trong-rung-quai-vat

Với cách chơi vô cùng hấp dẫn

Trong game ninjago trong rừng quái vật, bạn sẽ được hóa thân vào một anh chàng ninja. Lạc vào một khu rừng rậm trong một bóng đêm vô tận. Nhiệm vụ của bạn là hãy sử dụng những kỹ năng sẵn có để chiến đấu, tiêu diệt những con quái vật đang sinh sống nơi đây. Hãy thật cẩn thận, vì số lượng quái vật cực kỳ đông và hung hãn.

game-ninjago-trong-rung-quai-vat

Giao diện thân thiện

Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt cũng như cách chơi vô cùng đơn giản. Game Ninjago trong rừng quái vật hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút vô cùng thư giãn và thích thú khi chiến đấu, trải nghiệm. Còn gì thú vị hơn khi cùng chơi với người thân, bạn bè sau những giờ học hay giờ làm việc căng thẳng phải không nào ?

choi-game-ninjago-trong-rung-quai-vat

Chiến đấu đến hơi thở cuối cùng nhé

Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích anh chàng ninjago này. Thì có rất nhiều trò chơi đang đợi bạn chinh phục như game ninja rùa 3 hay game ninjago: Nindroids trỗi dậy đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME NinjaGo trong rừng quái vật 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]