Game Nông trại Online 2

Đăng ngày 14/06/2017 21,941 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, nhấp  để thao tác.

Trên điện thoại, chạm  vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Nông trại Online 2

Tạm rời xa nơi phố thị ồn ào, chật chội và tấp nập. Hãy về một vùng quê yên ả, để thử tài làm một người nông dân chính hiệu, với những cánh đồng cỏ, lúa... hay những con gia súc, gia cầm. An nhàn với cuộc sống chăn nuôi trong game nông trại online 2.

nong-trai-online-2

Giao diện thân thiện tạo cảm giác nhẹ nhàng

Nối tiếp sự thành công của những phiên bản trước, ở phiên bản game nông trại online 2 này, tác giả đã sáng tạo thêm nhiều tính năng thú vị với mục đích tăng sự tương tác của người chơi. Tạo cho họ một khoảng không gian thư thái, để có những ý tưởng sáng tạo phục vụ cho việc chăn nuôi, phát triển và làm giàu của mình.

game-nong-trai-online-2

Trổ tài chăn nuôi kiếm thêm lợi nhuận

Trong game nông trại online 2, đầu tiên bạn sẽ vào vai một người nông dân dày dặn kinh nghiệm, làm chủ một nông trại rộng lớn, màu mỡ. Khởi nghiệp từ việc nuôi gà lấy trứng bán cho thị trường ở thành phố. Khi có lợi nhuận, bạn có thể đầu tư mở rộng để cho ra những sản phẩm chất lượng khác như bột mì, lúa mạch...

choi-game-nong-trai-online-2

Hoàn thành đúng mục tiêu thời gian đã đề ra nhé

Bạn sẽ phải có một chiến lược hợp lý cũng như thời gian phân bổ và đầu tư đầy kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn có thể thử sức với game hoa quả nổi giận hay game hoa quả nổi giận 2 đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Nông trại Online 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]