Game Nước của tôi đâu

Đăng ngày 14/06/2017 14,688 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

Trên điện thoại, dùng  để chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Nước của tôi đâu

Là một trong những thể loại game từng làm mưa làm gió trên thị trường game mini thế giới. Vô cùng thú vị và phần hóc . Game nước của tôi đâu sẽ mang đến cho bạn hình ảnh một chú cá sấu yêu thích nước nhưng nơi sống của chú ấy thường xuyên bị cúp nước.

nuoc-cua-toi-dau

Giao diện đầy mắc sắc và sinh động

Dòng nước thường bị những khối đất đá chặn lại khiến chúng không thể chảy vào đường ống dẫn nước để tới phòng tắm của chú cá sấu kia được. Là thể loại trò chơi vô cùng đặc sắc, phù hợp với tất cả người chơi ở mọi lứa tuổi trên thế giới. Hãy cùng chơi và trải nghiệm game nước của tôi đâu cực kỳ hấp dẫn này nhé.

 game-nuoc-cua-toi-dau

Cách chơi đơn gia

Theo đó, nhiệm vụ của người chơi trong game nước của tôi đâu là hãy tính toán để đào một đường hầm dẫn nước, cho dòng nước ít ỏi có thể chảy đến được hệ thống nước dẫn vào nhà tắm của chú cá sấu sạch sẽ này. Bên cạnh đó, trên đường đi, nếu được hãy để dòng nước chảy qua những con vịt để có được một điểm số cao. Để giành được điểm số cao trong trò chơi này không khó, tuy nhiên điều khó nhất chính là làm dòng chảy của nước chảy theo ý của mình, để không thất thoát bất kỳ giọt nước nào, vì nơi ở của chú cá sấu thì nước rất hiếm.

  choi-game-nuoc-cua-toi-dau

Suy luận một chút sẽ mang lại chiến thắng cho bạn

Bên cạnh đó, vẫn còn một số trò chơi như game chú khỉ buồn 11: thang máy 2 hay game phá vỡ giọt nước cũng là những trò chơi cùng thể loại cực kỳ hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Nước của tôi đâu 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]