Game Oggy bắt trộm

Đăng ngày 14/06/2017 1,773 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Oggy bắt trộm

Dee Dee, Marky, Joey là 3 chú gián siêu quậy trong phim hoạt hình nổi tiếng Oggy. Trong game Oggy bắt trộm, chúng đột nhập vào nhà Oggy để lấy hết đồ đạc trong nhà và làm rối tung mọi thứ. Bạn hãy  giúp Oggy bắt hết những tên trộm nghịch ngợm này và nhốt vào cũi sắt.

 oggy-bat-trom

Cùng Oggy bắt gián nào

Oggy sẽ thật sung sướng nếu như trong nhà không có sự xuất hiện của lũ gián. Chúng vô cùng quậy phá và luôn nghĩ ra đủ trò tinh quái để trêu chọc Oggy. Cuộc chiến dường như không có kết thúc. Trong game Oggy bắt trộm, bạn hãy dùng sự khéo léo và khả năng phản xạ nhanh nhạy để bắt thật nhiều lũ gián trong thời gian ngắn nhất.

 game-oggy-bat-trom

Chúng xuất hiện ở khắp nơi

Game Oggy bắt trộm phù hợp với rất nhiều độ tuổi khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Hãy cùng nhanh tay khám phá trò chơi đặc sắc và đầy cuốn hút ngay thôi nào.

 choi-game-oggy-bat-trom

Bắt càng nhiều điểm càng cao

Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt và tập trung cao độ để có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi. Nếu như bạn muốn tích lũy nhiều điểm hơn và có nhiều trải nghiệm mới hơn, bạn có thể chơi game chọc phá hoa hậu hay game chọc phá cô hàng xóm.

NHẬN XÉT VỀ GAME Oggy bắt trộm 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]