Game Oggy và bầy gián tinh nghịch

Đăng ngày 05/09/2017 1,068 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Oggy và bầy gián tinh nghịch

Đối với các bạn thiếu nhi là fan của chương tình truyền hình nổi tiếng thì Oggy và Những Chú Gián đã trở thành những người bạn quen thuộc, những trò nghịch phá của những chú gián đã bao nhiêu lần làm Oggy nhà ta phải điên đảo tìm cách đối phó. Và một lần nữa hãy cùng chơi thật vui với những người bạn này trong trò chơi có tên game Oggy Và Bầy Gián Tinh Nghịch để cùng chú mèo Oggy điên đầu tìm cách đối phó với bầy gián nhé.

oggy-va-bay-gian-tinh-nghich

Nhân vật phim hoạt hình kinh điển

Trong game Oggy Và Bầy Gián Tinh Nghịch, các chú gián thì lúc nào cũng tinh nghịch, lúc nào cũng thích bày những trò chơi quái dị làm Oggy phải nổi điên, còn Oggy chú mèo tội nghiệp phải oằn mình ra giải quyết những hậu quả mà đám gián kia gây ra. Và trong trò chơi hoạt hình này, việc các chú gián ấy lại tiếp tục phá bĩnh Oggy 1 lần nữa diễn ra, hãy giúp chú mèo nhanh tay tiêu diệt những tên phá đám ấy đi nào.

game-oggy-va-bay-gian-tinh-nghich

Tiêu diệt bầy gián

Khi chơi game Oggy Và Bầy Gián Tinh Nghịch, bạn phải chứng tỏ khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình, vì những con gián thực sự là những tay phá bĩnh rất nhanh nhẹn và cực kỳ láu cá, chúng với mục đích chọc tức mèo Oggy mà liên tục nghĩ ra những trò quái đản, vì vậy không thể nào lại chậm chân để Oggy có thể dễ dàng bắt được.

choi-game-oggy-va-bay-gian-tinh-nghich

Tích lũy điểm cao

Hãy giúp chú mèo 1 tay trong trò chơi này, đây sẽ là game thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ khi muốn xả stress đấy. Đừng quên, còn những game cùng thể loại như game Oggy trồng cây hay game Oggy bắt trộm cũng là những trò chơi khá hay, rất thích hợp với bạn đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Oggy và bầy gián tinh nghịch 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]