Game Phá sao

Đăng ngày 14/06/2017 16,103 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Phá sao

Có thể nói khó có trò chơi nào vượt qua được sức hút như game phá sao này. Nếu bạn muốn chìm đắm vào một thế giới đầy những ngôi sao năm cánh nhiều màu sắc. Chinh phục chúng, thì đừng bỏ lỡ trò chơi được xem là kinh điển trong thể loại trò chơi xếp hình này nhé.

pha-sao

Một tựa game hoàn toàn mới

Là một trong những trò chơi cực kỳ ăn khách hiện nay, game phá sao sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác mới lạ khi chơi. Nhiệm vụ của bạn trong game rất đơn giản, hãy tìm những ngôi sao có cùng màu nằm cạnh nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc, nhấp đôi chuột vào đó để triệt tiêu chúng và ghi điểm. Lưu ý phải có ít nhất 2 ngôi sao cùng màu mới phá được đấy.

game-pha-sao

Với những ngôi sao đầy màu sắc

Càng về những màn cuối, thì độ khó của game phá sao càng tăng lên nhiều lần. Điều này đòi hỏi bạn phải thật tập trung quan sát mới có thể phá đảo được trò chơi này. Với đồ họa đơn giản nhưng không kém phần màu sắc cùng cách chơi đơn giản. Thì trò chơi này phù hợp với khá nhiều lứa tuổi. Còn chần chờ gì mà không thử sức nào ?

choi-game-pha-sao

Phá vỡ chúng để ghi điểm

Bên cạnh đó, còn rất nhiều trò chơi bạn nên thử sức cùng người thân và bạn bè vào những dịp nghỉ cuối tuần như game phá sao 2 hay game phá vỡ giọt nước, sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn.

NHẬN XÉT VỀ GAME Phá sao 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]