Game Phong cách thời trang Songoku

Đăng ngày 05/09/2017 1,431 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Phong cách thời trang Songoku

Nếu đã từng có một thời mê mẩn bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng và hòa mình chìm đắm trong những trận chiến nảy lửa của chú khỉ con Songoku thì hẳn các game thủ đều biết tới các trò chơi đối kháng có tên gọi và nhân vật trong game là Songoku đúng không ? Nhưng hôm nay, xin giới thiệu đến các bạn một tựa game mới với thể loại thời trang kết hợp với người siêu chiến binh Xayda anh hùng chính là game phong cách thời trang Songoku.

phong-cach-thoi-trang-songoku

Phong cách thời trang mở đầu xu hướng mới

Bạn yêu thích trò chơi thời trang nhưng cũng thích thú với nhân vật người hùng Songoku này thì hãy thử ngay game phong cách thời trang Songoku vui nhộn này nhé. Đầu tiên bạn sẽ có một anh chàng khỉ con bình thường để bạn thỏa sức sáng tạo nên kiểu tóc, quần áo và phụ kiện và cả phông nền thật hoành tráng đi kèm cho anh ấy.

game-phong-cach-thoi-trang-songoku

Chàng khỉ con quen thuộc

Tiếp theo những gì bạn cần làm trong game phong cách thời trang Songoku cũng giống với các trò chơi thời trang khác, hãy phối hợp thật ăn ý các trang phục và phụ kiện hoặc sáng tạo những kiểu cách mới lạ theo phong cách của mình cho Songoku nhé. Biết đâu bạn sẽ trở thành một stylist chuyên nghiệp về thời trang cho nam sau khi chơi trò này đấy.

choi-game-phong-cach-thoi-trang-songoku

Hóa trang cho Songoku

Sau khi lựa chọn trang phục bạn sẽ được chấm điểm và nếu cảm thấy chưa hài lòng, bạn hoàn toàn có thể thử chơi lại để đạt điểm số cao hơn. Vẫn còn rất nhiều những tựa game hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại Trang chủ và nếu cần một tựa game khác về Songoku thì hãy thử chơi game songoku bảo vệ thành phố hay game songoku bảo vệ ngọc rồng nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Phong cách thời trang Songoku 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]