Game Pikachu halloween

Đăng ngày 05/09/2017 416 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Pikachu halloween

Một phiên bản hoàn toàn mới, được các nhà phát hành cho ra đời vào dịp Halloween, đó là game Pikachu Halloween. Với cách chơi hoàn toàn giống như những trò chơi xếp hình khác. Tuy nhiên, thay vào hình ảnh những chú Pokemon đáng yêu, tinh nghịch là những biểu tượng ma quái, rùng rợn đặc trưng của ngày lễ hội Halloween truyền thống trên khắp thế giới.

pikachu-halloween

Một biểu tượng ma quái, rùng rợn

Trong game Pikachu Halloween, người chơi sẽ có nhiệm vụ triệt tiêu hai hình ảnh giống nhau, sự liên kết giữa hai hình ảnh đó phải không quá ba đường thẳng nối nhau. Thêm vào đó, mỗi người chơi sẽ có sự trợ giúp là 03 lần gợi ý. Để khi không tìm ra được những hình ảnh giống nhau nào, hệ thống sẽ chỉ đường cho bạn. Càng lên level càng cao thì độ khó càng tăng nhiều hơn.

game-pikachu-halloween

Tìm hai hình ảnh giống nhau

Khi chơi game Pikachu Halloween, người chơi sẽ nhận thấy ở mỗi vòng chơi sẽ có một thời gian quy định. Sau khi hết thời gian mà bạn chưa qua được vòng mới, hệ thống trò chơi sẽ báo rằng bạn sẽ chết với một thông điệp bằng máu đầy kinh dị và một nụ cười ma quái sởn cả gai óc. Cũng khá là thú vị, nên đừng ngần ngại mà thử sức mình trong trải nghiệm thú vị này nhé.

choi-game-pikachu-halloween

Đừng quên những chức năng gợi ý

Với hình ảnh đồ họa cực kỳ ghê rợn, âm thanh kỳ quái và cách chơi đơn giản. Trò chơi này hứa hẹn sẽ gây được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ thể loại trò chơi xếp hình thích cảm giác mạnh. Bên cạnh đó, những trò chơi như game Pikachu tình yêu hay game Pikachu 24h cũng là những trò chơi khá hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

NHẬN XÉT VỀ GAME Pikachu halloween 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]