Game Pikachu mỹ phẩm

Đăng ngày 05/09/2017 1,513 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Pikachu mỹ phẩm

Pikachu là một trò chơi kinh điển đã có từ rất lâu, được mọi người đặc biệt là dân văn phòng ưa chuộng. Bạn đã chán những hình ảnh con thú quen thuộc như pokemon, pikachu, …Bạn mong muốn được chơi với một phiên bản mới thú vị và hấp dẫn hơn, phù hợp với bạn gái hơn. Hiểu rõ suy nghĩ của bạn, các công ty game đã phát hành game Pikachu mỹ phẩm, một phiên bản với hình ảnh mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm rất gần gũi với đời sống thường ngày của phái đẹp.

pikachu-my-pham

Trò chơi dành cho bạn gái

Trong game Pikachu mỹ phẩm, vẫn là cách chơi cũ, bạn chỉ cần tìm ra các cặp hình giống nhau và ghép chúng lại sao cho số đường nối tối đa là ba. Level càng cao thì mức độ khó càng gia tăng, các hình sẽ thay đổi vị trí liên tục vì vậy bạn cần phải thật tinh mắt và nhanh tay chọn, nhớ để ý thời gian còn lại nữa nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào chinh phục trò chơi ngay nào.

game-pikachu-my-pham

Tìm kiếm những mỹ phẩm giống nhau

Khi chơi game Pikachu mỹ phẩm, giao diện trò chơi này được thiết kế với tông màu hồng, xanh ngọt ngào, âm nhạc sôi động, vui nhộn. Các bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị, gần gũi với những hình ảnh mỹ phẩm quen thuộc như bộ cọ trang điểm, kem nền, phấn, son, gương... Tuy nhiên, hãy chú ý đến thời gian nhé, thời gian vượt qua càng nhanh thì điểm số tích lũy càng cao.

choi-game-pikachu-my-pham

Hoàn thành càng nhanh điểm càng cao

Hãy rủ bạn bè cùng thử tài nhanh tay nhanh mắt với trò chơi này sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Ngoài ra nếu bạn thích truy tìm mật mã, sự liên kết giữa các con số toán học thì hãy chơi game Pikachu động vật hay game Pikachu nông trại ngay nhé, một game rất hấp dẫn đang tạo cơn sốt trên thị trường game đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Pikachu mỹ phẩm 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]