Game Pikachu nông trại

Đăng ngày 05/09/2017 2,670 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Pikachu nông trại

Game Pikachu nông trại là một tựa trò chơi văn phòng rất hay cùng series với trò chơi pikachu nổi tiếng đình đám một thời, nhưng phiên bản này được cách tân với nhiều thay đổi về mặt hình ảnh cũng như giao diện đồ họa lung linh, rực rỡ hơn, hứa hẹn mang lại cho bạn một món quà tinh thần giải trí thú vị cuối tuần. Hãy nhanh tay tham gia ngay vào trò chơi nào.

pikachu-nong-trai

Trở thành người nông dân

Trong game Pikachu nông trại, người chơi sẽ bất ngờ với những hình ảnh quen thuộc trong một nông trại thôn quê, từ những loại hoa màu, rau củ đủ loại đến những dụng cụ, công cụ lao động của các bác nông dân như cuốc, xẻng, thùng nước, túi hạt giống,... Tất cả những ô hình ảnh đều rất thân thiện và dễ dàng nhận ra, nên sẽ không quá khó cho người chơi trải nghiệm.

game-pikachu-nong-trai

Chọn hoa màu giống nhau

Khi chơi game Pikachu nông trại, cách chơi vẫn không thay đổi, cực kỳ đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn chỉ cần quan sát tinh tường tìm ra hai ô giống nhau và nối chúng lại sao cho số đường nối tối đa là 3. Trò chơi có hệ thống level và item phong phú, mỗi vòng có quy ước thời gian, bạn hoàn thành càng nhanh thì điểm thưởng nhận được càng cao.

choi-game-pikachu-nong-trai

Tích lũy điểm thưởng

Gameplay hấp dẫn, minh họa đáng yêu, ngộ nghĩnh, tạo cho người chơi không gian thư giãn vui tươi, màu sắc, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Hãy rủ thêm bạn bè cùng chơi và thi xem ai vượt qua được nhiều level nhất. Đừng quên trải nghiệm thêm với game nông trại vui vẻ 3 hay game salad trái cây cũng rất hay và lý thú.

NHẬN XÉT VỀ GAME Pikachu nông trại 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]