Game Pikachu phiên bản mới

Đăng ngày 16/07/2017 57,445 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Pikachu phiên bản mới

Đối với những game thủ 9x, trò chơi pikachu có lẽ không còn quá xa lạ nữa. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh cùng cách chơi đơn giản, trò chơi đó đã mang lại một cơn sốt trên toàn thế giới. Thì nay, game Pikachu phiên bản mới đã được các nhà phát hành game cho ra đời với hình ảnh hoàn toàn mới lạ, đảm bảo sẽ chinh phục được những người chơi khó tính nhất.

pikachu-phien-ban-moi

Giao diện bắt mắt

Khi chơi game Pikachu phiên bản mới, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra những hình ảnh quen thuộc trên từng quân cờ đã được cải tiến đi rất nhiều. Màu sắc và hình ảnh 3D đặc biệt giúp cho người chơi dễ dàng nhận ra được những hình ảnh giống nhau và việc hoàn thành tốt vòng chơi cũng dễ dàng hơn.

game-pikachu-phien-ban-moi

Hình ảnh đẹp dễ dàng nhận ra điểm giống nhau

Trong game Pikachu phiên bản mới, cách chơi và những tình huống không thay đổi quá nhiều so với những phiên bản trước đây. Vẫn còn đó những hình ảnh các con thú dễ thương quen thuộc, xen lẫn vào đó là những con vật lần đầu tiên bạn bắt gặp cũng hấp dẫn không kém. Thật thú vị đúng không nào.

choi-game-pikachu-phien-ban-moi

Cách chơi không khác biệt so với phiên bản cũ

Với hình ảnh đồ họa 3D cực chất và cách chơi không quá phức tạp. Đây đảm bảo sẽ là trò chơi cực kỳ vui và hấp dẫn đối với những tín đồ mê game. Bên cạnh đó, những trò chơi như game Pikachu hay game xếp hình Doraemon cũng là những trò cùng thể loại mà bạn đừng nên bỏ qua nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Pikachu phiên bản mới 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]