Game Pokemon đại chiến

Đăng ngày 16/07/2017 1,820 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Pokemon đại chiến

Có một chàng trai,  đang đi bắt côn trùng để chơi, trời gần tối nên cậu ta phải về nhà trước khi bị mẹ la mắng. Bỗng cậu rơi tọt vào một chiếc hố trên đường. Thật may cậu ta không bị sao ? Nhưng nhiều sinh vật lạ bỗng xuất hiện. Bạn có cảm thấy thú vị không ? Hãy thử chơi game Pokemon đại chiến để biết thêm nhiều điều bí ẩn đằng sau nhé.

pokemon-dai-chien

Cuộc chiến giữa những Pokemon

Trong game Pokemon đại chiến, thị trấn của bạn đang bị một nhóm quái vật tấn công. Hãy cùng với những người bạn của mình chiến đấu để bảo vệ thị trấn. Theo đó, bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật có tên là Muffin A, Muffin B và Monjo. Chúng rất đông và kích động. Hãy cố gắng bảo vệ dân chúng trong thị trấn Ovest này nào.

game-pokemon-dai-chien

Sẽ có hướng dẫn cụ thể

Khi chơi game Pokemon đại chiến, bạn sẽ có Mochi và Nanabana là những người bạn đồng hành, cùng ra sức chiến đấu chống lại những tên quái vật đang tiến vào thị trấn. Mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định để nâng cấp đội quân của mình, cấp độ tối đa là cấp độ 5. Chúng rất mạnh đấy.

choi-game-pokemon-dai-chien

Xây dựng đội quân để chiến đấu

Là một trò chơi cực kỳ hay và hấp dẫn với cốt truyện lôi cuốn, không khó để nhận thấy đây là game thu hút người chơi cực lớn. Bên cạnh đó, những trò chơi như game Pokemon đại chiến 2 hay game Pokemon đại chiến 3 cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Pokemon đại chiến 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]