Game Quán ăn nhanh

Đăng ngày 14/06/2017 3,647 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Quán ăn nhanh

Trong những việc kinh doanh buôn bán, có lẽ việc buôn bán thức ăn là công việc bận rộn nhất. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm điều đó trong game quán ăn nhanh. Với một công sở đầy ắp người, nhu cầu ăn uống luôn rất cao. Hãy tập làm quen với tiến độ hối hả trong việc bán đồ ăn này nhé.

quan-an-nhanh

Mở một quán ăn nho nhỏ

Khi chơi game quán ăn nhanh, bạn sẽ vào vai một người đầu bếp, phục vụ trong một công ty nọ. Mặc dù trong giờ làm việc, nhưng những nhân viên ở đây luôn muốn được phục vụ thức ăn, nước uống một cách nhanh nhất. Khi thì ly cafe, ly trà, và lúc thì miếng bánh mì xúc xúc... Hay cố gắng đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của họ nhé.

game-quan-an-nhanh

Phục vụ những vị khách khó tính

Khi làm hài lòng được một vị khách trong game quán ăn nhanh, bạn sẽ thu được một khoản tiền để làm lợi nhuận cho doanh thu của bạn. Phục vụ được càng nhiều, thì doanh thu bạn có được càng cao. Khi đó có thể bạn sẽ tính chuyện mở rộng quán ăn lớn hơn hay thuê thêm nhân viên để cho đỡ vất vả hơn thì sao nhỉ.

choi-game-quan-an-nhanh

Làm giàu không khó phải không ?

Là thể loại trò chơi phục vụ nhà hàng, nấu ăn vô cùng vui nhộn và độc đáo. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây cực kỳ thư giãn. Bên cạnh đó, vẫn còn những thể loại như game  làm bánh hamburger hay game cửa hàng ăn nhanh vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng bỏ lỡ nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Quán ăn nhanh 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]