Game Rambo lùn

Đăng ngày 27/08/2017 1,731 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để di chuyển, phím s để ngồi, w bắn phía trên đầu.

j để bắn, k để nhảy và phím l để thả lựu đạn.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Rambo lùn

Nghe nói đến Rambo, chúng ta thường tưởng tượng ra những nhân vật anh hùng với thân hình cao lớn, vạm vỡ, vác trên tay khẩu súng máy, khăn quấn đầu, một mình xông vào hang ổ của kẻ thù. Nhưng trong game Rambo lùn này, một hình ảnh hoàn toàn mới lạ, vui nhộn và thú vị không kém những gì bạn tưởng tượng. Hãy cùng chơi nhé.

rambo-lun

Một trò chơi cực kỳ hấp dẫn

Trong game Rambo lùn, người chơi sẽ vào vai một vị anh hùng dũng cảm, một mình xông pha vào hang ổ kẻ thù hòng tiêu diệt tất cả các tên lính đội mũ nồi sắt. Hãy quan sát thật kỹ hướng di chuyển của quân địch, lẩn tránh những làn đạn kẻ thù bắn ra và tiêu diệt nhanh chóng chúng để có thể tiến vào sâu hơn trong lòng địch.

game-rambo-lun

Được hướng dẫn cụ thể

Khi chơi game Rambo lùn, trên đường đi người chơi sẽ bắt gặp những vật phẩm giúp tăng cường hỏa lực như đạn dược, hoặc vật phẩm giúp hồi sinh thể lực. Đó là những đồ vật quan trọng không thể bỏ qua nếu bạn muốn một mình xông pha trận mạc, tiêu diệt hết mọi kẻ thù đang ở trong hang ổ của chúng. Hãy cố gắng lên nào.

choi-game-rambo-lun

Hóa thân vào chàng Rambo dũng cảm

Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game đột kích 2 hay game đột kích 3 cũng là những trò chơi cực kỳ thú vị, hấp dẫn và lôi cuốn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé. Hãy thử sức cùng với bạn bè, người thân vào những ngày nghỉ cuối tuần để có thêm nhiều trải nghiệm mới.

NHẬN XÉT VỀ GAME Rambo lùn 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]