Game Robot bắn tỉa

Đăng ngày 14/06/2017 15,799 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

Trên điện thoại, dùng  để chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Robot bắn tỉa

Với những bạn thiếu nhi, nhất là những bạn trai thì có lẽ Robot luôn là sức hút mạnh mẽ. Những bộ phận được lắp ráp, những thứ vũ khí siêu hạng thường là thứ làm nên tên tuổi của những chú Robot đẹp mắt. Trong game Robot bắn tỉa, bạn sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng những kiệt tác đó và còn có cơ hội đặc biệt khác nữa.

robot-ban-tia

Lựa chọn 1 trong 2

Khi chơi game Robot bắn tỉa, bạn sẽ có cơ hội đặc biệt khác đó chính là sử dụng những chú robot của mình tấn công những con robot khác để bảo vệ thế giới và giải ngân hà của mình khỏi sự xâm lăng của những thế lực hắc ám với ý đồ xấu. Thật thú vị và đáng để thử sức phải không nào.

game-robot-ban-tia

Tiêu diệt kẻ địch

Điểm đặc biệt trong game Robot bắn tỉa đó chính là đồ họa đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút. Trong game bạn sẽ được chọn 1 trong 2 chú robot có màu sắc cực đẹp với hệ thống tấn công vô cùng hiện đại. Cùng chiến đấu, tiêu diệt những robot khác và nhớ tránh những luồng đạn nguy hiểm mà chúng bắn ra nhé.

choi-game-robot-ban-tia

Và nhận điểm thưởng

Bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều thể loại trò chơi về robot khác như game ninjago trong rừng quái vật hay game Ninjago: Nindroids trỗi dậy cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị không hề kém.

NHẬN XÉT VỀ GAME Robot bắn tỉa 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]