Game Shop hàng vui

Đăng ngày 14/06/2017 2,224 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Shop hàng vui

Đi mua sắm là ưu tiên hàng đầu với các bạn nữ, nhưng trong game shop hàng vui, bạn được trở thành chính người nhân viên bán hàng để lựa chọn những món hàng mà khách yêu cầu. Điều khó ở đây là các món hàng được đặt rất nhiều nơi nên bạn phải thật tinh mắt để lựa đúng món hàng mà khách mua.

 shop-hang-vui

Trở thành người bán hàng chuyên nghiệp

Hãy làm vừa lòng những thượng đế của bạn. Vì trong game shop hàng vui, bạn phải chọn những vật dụng hằng ngày, đồ dùng trong tiệc cưới và cả đồ chơi trẻ em. Nếu bạn không tìm ra đồ vật trong thời gian quy định, khách hàng bạn sẽ không vừa ý, cửa hàng sẽ thua lỗ và mất uy tính đấy nhé.

 game-shop-hang-vui

Với đa dạng các loại hàng hóa

Sẽ có những túi quà thật đặc biệt cho bạn trong game shop hàng vui. Nếu bạn thu thập được nhiều túi quà thì đó sẽ là gợi ý cho bạn mỗi khi bạn không thể tìm ra được đồ vật cho khách.

 choi-game-shop-hang-vui

Giao diện Việt hóa dễ thao tác

Chúc bạn sẽ đáp ứng được hết tất cả yêu cầu mà khách hàng đưa ra nhé, cửa hàng của bạn sẽ ngày càng thu hút được nhiều người đấy. Nếu không trở thành người bán hàng, bạn cũng có thể trở thành người đầu bếp trong game nữ đầu bếp hay game trang điểm nàng tiên cá 2.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Shop hàng vui 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]