Game Siêu hùng đại chiến 5

Đăng ngày 16/07/2017 50,123 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

*Người chơi 1:

Dùng phím để di chuyển.

Dùng phím 123456 để tấn công.

*Người chơi 2:

Dùng phím để di chuyển.

Dùng phím jkluio để tấn công.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Siêu hùng đại chiến 5

Không một trò chơi nào mà ở đó tập hợp được rất nhiều siêu anh hùng nhất như ở game siêu hùng đại chiến 5. Với sự góp mặt của rất nhiều nhân vật anh hùng trong truyện tranh, bạn sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến cuộc tỉ thí võ thuật của các anh hùng. Hãy xem thử cuối cùng anh hùng nào là người chiến thắng nhé.

sieu-hung-dai-chien-5

Một cuộc tỉ thí của các siêu anh hùng

Trong game siêu hùng đại chiến 5, cuộc chạm trán giữa các nhân vật luôn là một điều kì thú. Ở mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm, thế mạnh của riêng mình. Hãy chọn cho mình một nhân vật mà bạn yêu thích nhất, nghiên cứu xem các thế võ đặc trưng của nhân vật đó để tung ra những tuyệt chiêu mà đối thủ của bạn không thể nào trở tay kịp.

game-sieu-hung-dai-chien-5

Chọn cho mình một nhân vật yêu thích

Game siêu hùng đại chiến 5 là một trận đối kháng trên võ đài cực kì hấp dẫn. Là một game hành động nên những ai thích mạo hiểm, chinh phục và muốn trải qua những khó khăn thử thách thì đây là một trò chơi được lựa chọn hàng đầu. Hãy thể hiện võ công cực đỉnh của bạn để có thể trở thành người giành tấm vé vô địch.

choi-game-sieu-hung-dai-chien-5

Cuộc chiến gay go của những siêu anh hùng

Chúc bạn chơi game thật vui vẻ vẻ. Và game siêu hùng đại chiến hay game siêu hùng đại chiến 3 cũng sẽ mang đến những giờ phút thú vị và thư giản cho bạn đấy. Cùng chơi game ngay thôi nào.

NHẬN XÉT VỀ GAME Siêu hùng đại chiến 5 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]