Game Siêu nhân biến hình

Đăng ngày 14/06/2017 5,258 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để di chuyển, nhấp phím  để tấn công, nhấn z các phím mũi tên để biến hình thành siêu nhân khác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Siêu nhân biến hình

Tuổi thơ, có lẽ không ai không biết đến lực lượng 5 anh em siêu nhân. Những người đã đứng lên chống lại cái ác, bảo vệ trái đất khỏi những thế lực xâm lược đến từ ngoài vũ trụ. Trong game siêu nhân biến hình, người chơi sẽ có cơ hội được hóa thân vào những nhân vật ấy và chiến đấu.

sieu-nhan-bien-hinh

Một lực lượng đặc biệt

Là 05 người bạn, tình cờ được một sức mạnh kỳ bí biến bản thân thành những người có sức mạnh. Trong game siêu nhân biến hình, nhiệm vụ chính của bạn chính là phiêu lưu trên những hành trình có sự xuất hiện của những sinh vật kỳ bí, dùng vũ khí đặc biệt của bản thân để tiêu diệt chúng và tiếp tục tiến lên phía trước. Đường đi rất khó khăn và vất vả, thế nhưng đừng nản lòng nhé.

choi-game-sieu-nhan-bien-hinh

Bạn yêu thích siêu nhân nào nhất ?

Một điều đặc biệt, khi chơi game siêu nhân biến hình, bạn có thể biến mình thành những siêu nhân khác nhau. Từ siêu nhân Đỏ thành siêu nhân Vàng, Xanh thành Hồng... Thật đặc biệt phải không nào vì mỗi siêu nhân đều có một vũ khí riêng cực kỳ uy lực. Hãy trải nghiệm xem sao nào.

game-sieu-nhan-bien-hinh

Cùng chiến đấu nào

Để có thể giải tỏa những khó khăn mệt mỏi trong cuộc sống. Cũng còn rất nhiều trò chơi để bạn có thể thử sức như game ninja rùa 3 hay game ninjago: nindroids trỗi dậy cũng cực kỳ hấp dẫn đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Siêu nhân biến hình 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]