Game Siêu nhân cơ động

Đăng ngày 05/09/2017 1,913 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để di chuyển, nhấp các phím s để nhảy và a để tấn công.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Siêu nhân cơ động

Một lực lượng siêu nhân vừa mới được thành lập với nhiệm vụ ngăn chặn sự tấn công của những sinh vật đến từ ngoài vũ trụ. Trong game siêu nhân cơ động, người chơi sẽ được trở thành nhân vật thủ lãnh của lực lượng siêu nhân anh hùng, đó chính là siêu nhân đỏ. Xâm nhập vào hang ổ của kẻ thù để dập tắt ngay trong trứng nước ý đồ tập trung lực lượng xâm chiếm địa cầu của bọn chúng.

sieu-nhan-co-dong

Lực lượng bảo vệ trái đất

Trong game siêu nhân cơ động, nhiệm vụ của người chơi là di chuyển sâu vào lòng địch, tránh né những hầm chông mà kẻ địch bố trí sẵn bằng cách nhảy lên. Dùng vũ khí là một thanh gươm có sức mạnh đặc biệt để tấn công vào những con quái vật to lớn. Lưu ý đừng để chúng chạm vào người nhé, nếu không bạn sẽ bị mất một lượng lớn sinh lực. Điều đó sẽ gây khó khăn cho hành trình của bạn đấy.

game-sieu-nhan-co-dong

Cùng thanh gươm báu

Khi chơi game siêu nhân cơ động, càng về những vòng sau thì địa hình tiến vào sào huyệt của kẻ địch càng hiểm trở với những bẫy rập chằng chịt sẵn sàng ngăn cản bước chân của bạn. Ngoài ra, bọn quái vật sẽ đông hơn, hung hãn hơn và sẽ xuất hiện những thành phần quái vật mạnh hơn nữa. Hãy thật cẩn thận khi tiến vào và nhớ giữ cho sinh lực của bản thân luôn ở mức an toàn nhé.

choi-game-sieu-nhan-co-dong

Tiêu diệt quái thú

Với hình ảnh đồ họa không quá đặc biệt, cách chơi quen thuộc thì trò chơi này cũng là một yếu tố bổ sung thêm cho đa dạng vào loạt trò chơi siêu nhân dành cho những người yêu thích lực lượng đặc biệt này. Bên cạnh đó, những trò chơi cùng thể loại như game siêu nhân điện quang hay game siêu nhân hỏa long cũng khá hay và hấp dẫn đang chờ bạn chinh phục đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Siêu nhân cơ động 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]