Game Siêu nhân điện quang

Đăng ngày 05/09/2017 2,061 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác, sử dụng các phím z để tấn công, c để nhảy và x để tấn công bằng năng lượng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Siêu nhân điện quang

Bạn ước được một lần hóa thân thành siêu nhân với sức mạnh phi thường, tiêu diệt quái vật, mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người. Game Siêu nhân điện quang, một trong những trò chơi nhập vai hay nhất sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ. Bạn có muốn là một người hùng, tung hoành ngang dọc trên khắp nẻo đường để chiến đấu cùng cái ác không ? Cùng chơi ngay nhé.

sieu-nhan-dien-quang

Người hùng siêu khổng lồ

Trong game Siêu nhân điện quang, bạn sẽ được quyền chọn hình dáng siêu nhân bạn thích. Sử dụng võ công điêu luyện như cú đá siêu mạnh, chưởng uy vũ, nhào lộn trên không hay sử dụng kiếm thần điện quang có khả năng tiêu diệt mọi quái vật. Trong game này kẻ thù rất nhiều mà bạn chỉ có một mình đơn phương độc mã chiến đấu, do đó bạn cần di chuyển nhanh nhẹn, xuất chiêu dứt khoát, mạnh mẽ và có chiến thuật công kích thông minh.

game-sieu-nhan-dien-quang

Lựa chọn bài chơi

Khi chơi game Siêu nhân điện quang, người chơi càng giết được nhiều quái vật số điểm kinh nghiệm càng tăng cao, trên đường đi sẽ có những phần thưởng giúp bạn gia tăng sức mạnh, hãy thu nhặt hết nhé. Đây là một trong những trò chơi có thiết kế đồ họa rất đặc sắc, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh kịch tính tạo cảm giác hấp dẫn, phấn khích cho người chơi.

choi-game-sieu-nhan-dien-quang

Tấn công quái vật kỳ dị

Nhân dịp nghỉ lễ, hãy rủ thêm vài cậu bạn thân cùng thi xem ai giỏi đánh quái vật nhất, ghi được số điểm cao hơn, và tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vui nhộn. Ngoài ra, bạn có thể chơi thêm game siêu nhân hỏa long hay game siêu nhân tiga cũng là những trò chơi nhập vai tiêu diệt kẻ thù rất thú vị.

NHẬN XÉT VỀ GAME Siêu nhân điện quang 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]