Game Siêu nhân hỏa long

Đăng ngày 05/09/2017 4,199 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để tấn công và phím  để nhảy.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Siêu nhân hỏa long

Một thể loại trò chơi siêu nhân độc đáo, trong bối cảnh mùa Halloween sắp đến. Game siêu nhân hỏa long sẽ đưa người chơi đến chiến đấu nơi hiểm địa của những bộ xương khô, một nghĩa trang u ám với những nấm mồ hiu quạnh không người chăm sóc. Các bộ xương khô đã đội mồ sống dậy chuẩn bị hoành hành phá hoại người dân xung quanh. Hãy là một vị siêu nhân anh hùng, giúp mọi người tiêu diệt bọn xấu này nào.

sieu-nhan-hoa-long

Được sinh ra từ lửa

Trong game siêu nhân hỏa long, người chơi sẽ hóa thân vào anh chàng siêu nhân đỏ với bộ áo choàng đặc trưng, cầm trên tay thanh kiếm có sức mạnh vô địch. Dạo một vòng nơi nghĩa trang, sử dụng thanh kiếm báu để chém những bộ xương khô nào tới gần. Ngoài ra, thế lực hắc ám còn cử những con dơi hút máu bay trên không để gây náo loạn cho chính người chơi nữa, hãy cẩn thận nhé.

game-sieu-nhan-hoa-long

Chiến đấu nơi nghĩa trang

Khi chơi game siêu nhân hỏa long, những vòng đầu tiên thì số lượng kẻ địch tương đối ít, nhưng càng về sau, số lượng kẻ địch càng đông đúc và cực kỳ hung hãn, đủ mọi thể loại ma quái. Người chơi cần vào cửa hàng để mua những vũ khí mạnh mẽ hơn như rìu, búa, thuốc tăng lực... Số tiền dùng để mua chính là số tiền thu thập được khi tiêu diệt từng con quái vật.

choi-game-sieu-nhan-hoa-long

Tiêu diệt các xác ướp

Với cách chơi khá quen thuộc, hình ảnh đồ họa u ám rùng rợn sẽ kích thích những người đam mê thể loại trò chơi kinh dị. Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game siêu nhân tiga hay game siêu nhân biến hình cũng là những trò chơi khá hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game.

NHẬN XÉT VỀ GAME Siêu nhân hỏa long 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]