Game Songoku 11

Đăng ngày 14/06/2017 3,562 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

P1. Sử dụng  để di chuyển; J tấn công; K nhảy; L tích tụ nội lực và UIO để sử dụng kỹ năng cơ bản.

P2. Sử dụng  để di chuyển; 1 tấn công; 2 nhảy; 3 tích tụ nội lực và 456 để sử dụng kỹ năng cơ bản.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Songoku 11

Một lần nữa, anh chàng khỉ con đẹp trai trong game songoku 11 lại quay trở lại chinh phục thế giới game. Với những cuộc chiến gay cấn, hấp dẫn những cũng không kém tinh thần thượng võ. Hãy hóa thân vào các nhân vật trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng để thỏa mãn niềm vui thú khi chiến đấu.

songoku-11

Đồ họa đẹp mắt và quen thuộc

Cũng như những dòng trò chơi khác, khi chơi game songoku 11, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được lựa chọn nhân vật cũng như chế độ chơi. Từ những nhân vật chính trong bộ truyện đến những nhân vật phản diện có có mặt trong hệ thống, thật đa dạng phải không nào. Bên cạnh đó, chế độ chiến đấu đơn độc hay đối kháng cũng là điều đặc biệt đem lại sức hút cho trò chơi này.

game-songoku-11

Hệ thống nhân vật đa dạng

Với những bạn trót lỡ đam mê dòng trò chơi này, thì game songoku 11 sẽ không quá khó để bạn có thể làm chủ được nhân vật của mình. Hãy sử dụng những kỹ năng sẵn có của nhân vật kết hợp với sự quan sát nhanh nhạy của bản thân để hạ đo ván từng đối thủ một trong cuộc tỷ thí này nhé.

choi-game-songoku-11

Chế độ đối kháng đặc trưng

Chưa bao giờ hết sức hút, bộ truyện 7 viên ngọc rồng là một đề tài đem lại những ý tưởng trò chơi bất tận, bạn có thể trải nghiệm với game songoku 5 hay game songoku 7 để nhận biết những điểm riêng của thể loại này nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Songoku 11 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]