Game Songoku bảo vệ ngọc rồng

Đăng ngày 05/09/2017 1,648 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng phím  để di chuyển, nhấn phím a để tấn công và các phím sdf để sử dụng kỹ năng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Songoku bảo vệ ngọc rồng

Một nhân vật vô cùng quen thuộc lại được các nhà phát hành game biến tấu trong trò chơi cực kỳ đặc sắc, là game Songoku bảo vệ ngọc rồng. Với cốt truyện là việc chú khỉ con đã triệu tập được đủ bộ 7 viên ngọc rồng. Đang thỉnh cầu rồng thần giúp đỡ những người dân trên địa cầu bị bọn người xấu sát hại thì một lực lượng độc ác khác đang tấn công cậu ấy với mưu đồ nẫng tay trên điều ước đấy. Hãy giúp khỉ con nào.

songoku-bao-ve-ngoc-rong

Triệu tập rồng thần

Trong game Songoku bảo vệ ngọc rồng, người chơi sẽ được chiến đấu trên hòn đảo của quy lão tiên sinh Kame. Người sư phụ đầu tiên của khỉ con. Hãy sử dụng những đòn đánh đặc trưng bằng gậy như ý, hay đòn nội lực Kamejoko để tiêu diệt những kẻ xấu nào dám bén mảng lại gần 7 viên ngọc rồng với ý đồ xấu nhé. Đừng để cho bọn chúng đạt được mục đích của mình.

game-songoku-bao-ve-ngoc-rong

Bảo vệ các viên ngọc

Khi chơi game Songoku bảo vệ ngọc rồng, với những hình ảnh quen thuộc, người chơi sẽ như đắm chìm trong công cuộc bảo vệ công lý, bảo vệ người dân vô tội dưới sự đe dọa của những thế lực ác độc khác. Cứ qua mỗi vòng đấu, thì số lượng kẻ địch sẽ tăng lên càng nhiều. Nhưng nếu tận dụng ưu thế triệt để của đòn thế kame thì bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

choi-game-songoku-bao-ve-ngoc-rong

Đấu tranh với kẻ địch

Hình ảnh đồ họa nhẹ nhàng, thân thiện cùng cách chơi khá đơn giản thì đây là trò chơi hứa hẹn sẽ chinh phục những người chơi khó tính nhất trót lỡ yêu mến các nhân vật trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng này. Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game đua xe Songoku hay game Songoku bảo vệ thành phố cũng khá hay và hấp dẫn đang chờ đợi bạn chinh phục đấy. 

NHẬN XÉT VỀ GAME Songoku bảo vệ ngọc rồng 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]