Game Sút phạt

Đăng ngày 14/06/2017 4,238 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng phím  để canh hướng sút và lực sút.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Sút phạt

Trải qua nhiều quá trình tập luyện gian khổ. Đội tuyển quốc gia Việt Nam vẫn hằng mơ về cơ hội cùng sánh bước với các đội tuyển mạnh nhất trên thế giới qua đấu trường danh giá như WC hay Euro. Để thỏa lòng ước mơ đó, một tựa game cực kỳ hấp dẫn đã dành riêng cho các fan bóng đá hâm mộ đội tuyển Việt Nam. Hãy thử xem game sút phạt có điều gì thú vị nhé ?

sut-phat

Cơ hội làm nên lịch sử

Trong game sút phạt, bạn có thể dễ dàng nhận ra hình tượng cầu thủ được trò chơi xây dựng là cầu thủ Lê Công Vinh của đội tuyển Quốc gia. Anh ấy đang nỗ lực sút phạt để ghi bàn vào lưới đội tuyển Brazil. Một đội tuyển được đánh giá là nằm trong top mạnh nhất của thế giới vào thời điểm hiện tại. Chuẩn bị tâm lý vững vàng, thể hiện niềm khát khao chiến thắng mãnh liệt để ghi bàn thắng quyết định.

game-sut-phat

Giữ vững tinh thần để sút

Là một trò chơi thuần Việt. Game sút phạt không chỉ làm thỏa mãn những fan bóng đá người Việt mà còn nói lên niềm hy vọng vào một ngày không xa. Đội tuyển Quốc gia của chúng ta cũng sẽ được sánh vai với các cường quốc bóng đá khác trên thế giới. Tin chắc rằng đó sẽ là một trong những phút giây hạnh phúc nhất trong cuộc đời của người hâm mộ.

choi-game-sut-phat

Và vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử sức với những trò chơi tương tự như game penalty euro 2012 hay game đá penalty. Nếu bạn có năng khiếu về môn thể thao vua thì đừng bỏ lỡ những trò chơi này.

NHẬN XÉT VỀ GAME Sút phạt 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]