Game Tập tô màu 2

Đăng ngày 14/06/2017 2,269 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

Trên điện thoại, sử dụng  chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Tập tô màu 2

Một bức tranh với chỉ hai màu đen trắng thì rất đơn điệu. Bạn hãy dùng khả năng nghệ thuật của mình để tô thêm nhiều màu sắc cho bức tranh. Tự tay tô màu những bức tranh và dành tặng cho những người mình thương yêu là một món quà vô cùng quý giá. Điều đó sẽ được thực hiện một cách dễ dàng nếu bạn chơi game tô màu 2.

tap-to-mau-2

Dành cho các bạn đam mê hội họa

Trong game tô màu 2 có rất nhiều bức tranh cho bạn lựa chọn. Chọn một bức mà bạn yêu thích và tô màu cho nó với phong cách của riêng bạn.  Chỉ cần chọn màu ở phía dưới và phối hợp các màu sắc sao cho thật bắt mắt. Nếu như bạn tô ra ngoài, đừng lo lắng, vì đã có cục tẩy cho bạn bôi đi và tô lại.

game-tap-to-mau-2

Tự sáng tạo ra những hình mẫu riêng

Game tô màu 2 ngoài thể khiện năng khiếu nghệ thuật của bạn còn tạo cho bạn sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và quyết tâm hoàn thành công việc đến cùng. Có rất nhiều chi tiết khó và nhỏ, bạn nên chọn những chế độ tô màu phù hợp để tô được dễ dàng.

choi-game-tap-to-mau-2

Và chụp hình lại cho mọi người cùng thưởng thức

Sau khi hoàn thành bức tranh, bạn còn có thể chụp lại, lưu vào máy và đem khoe với mọi người. Chúc bạn sẽ có những bức tranh vô cùng đẹp đẽ nhé. Nếu như đã tô xong tranh mà còn nhiều thời gian, bạn hãy thử chơi game trang điểm nàng tiên cá 2 hay game trang phục dạ hội.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Tập tô màu 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]