Game Tay xinh Valentine

Đăng ngày 05/09/2017 1,482 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Tay xinh Valentine

Công nghệ làm nail hay còn gọi là làm móng tay luôn là công nghệ thế mạnh của người Việt Nam ở hải ngoại. Ở đó có những thị trường làm Nail cực kỳ sôi động và cuốn hút những người yêu thích nghệ thuật trên móng tay này. Với game tay xinh valentine. Một mùa lễ tình nhân sắp đến, hãy giúp cho người chơi có một bộ móng tay thật đẹp và cuốn hút để đi chơi với người mình yêu nhé.

tay-xinh-valentine

Một mùa tình nhân sắp đến

Trong game tay xinh valentine, nhiệm vụ đầu tiên của người chơi đó là đổ vào chậu nước một ít hóa chất làm sạch và ngâm bàn tay mình vào đó. Kế đến là thoa lớp kem dưỡng lên đôi bàn tay, chọn mẫu móng mà mình yêu thích sau đó sử dụng bấm móng tay để tạo kiểu. Tiếp theo là dũa móng tay để chúng trở nên tinh tế hơn. Khá là thú vị và hấp dẫn đúng không nào ?

game-tay-xinh-valentine

Làm sạch đôi bàn tay

Nhiệm vụ tiếp theo của người chơi trong game tay xinh valentine là chọn lựa màu sắc bạn có ý định sơn lên móng tay, và sơn thật tỷ mỉ. Ngoài ra, còn có những họa tiết cực kỳ đẹp mà bạn có thể thay thế với nước sơn đơn giản. Tiếp theo đó, hãy sử dụng những phụ kiện khác như chiếc nhẫn, vòng đeo tay. Đó là những món đồ trang sức sẽ làm lung linh thêm cho đôi bàn tay của bạn.

choi-game-tay-xinh-valentine

Trang trí lại những ngón tay

Với hình ảnh đồ họa đẹp và nhẹ nhàng, cách chơi đơn giản thì trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thể loại trò chơi dành cho các bạn nữ. Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game tay xinh đến trường hay game làm đẹp đôi tay cũng là những trò chơi khá hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Tay xinh Valentine 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]