Game Tèo đi thi 2

Đăng ngày 05/09/2017 3,009 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Tèo đi thi 2

Con đường học vấn là một con đường rộng thênh thang không có đích đến cụ thể. Nắm bắt được nguyên lý đó, các nhà phát hành game đã cho ra đời phiên bản mới về việc thi cử. Game Tèo đi thi 2 nối tiếp thành công của phần 1. Sẽ đưa người chơi đến những câu hỏi hóc búa, nan giải nhưng những tình tiết vui nhộn, hấp dẫn trong trò chơi sẽ khiến người chơi bớt căng thẳng khi tham gia trả lời câu hỏi.

teo-di-thi-2

Thi cử để lên lớp

Đến với game Tèo đi thi 2, nhiệm vụ của người chơi là trả lời những câu hỏi trắc nghiệm mà hệ thống đưa ra. Sẽ có hai lĩnh vực chính là Toán học và Tiếng Anh. Cứ vượt qua được 03 câu hỏi, người chơi sẽ được tăng một cấp độ. Mỗi cấp độ được tăng sẽ cộng thêm một ít thời gian để trả lời câu hỏi. Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án, người chơi cần chọn ra một đáp án đúng nhất để vượt qua.

game-teo-di-thi-2

Trả lời chính xác câu hỏi

Khi chơi game Tèo đi thi 2, sau khi trả lời đúng câu hỏi, nhiệm vụ tiếp theo của người chơi là gieo xúc xắc để xác định được số bước di chuyển của Tèo trên con đường học vấn. Mỗi bước di chuyển đôi khi sẽ gặp những phần thưởng bất ngờ như tăng thêm thời gian trả lời, tăng thêm điểm, trừ điểm, thêm lượt, nhân đôi điểm và rất nhiều những món quà khác.

choi-game-teo-di-thi-2

Đỗ xúc xắc và di chuyển

Với cách chơi quen thuộc như phiên bản cũ, phiên bản mới này cũng hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị cho những ai có ý muốn tổng hợp và kiểm tra kiến thức của bản thân. Nếu chưa từng chơi thể loại như vậy trước đây, thì những trò chơi như game Tèo đi thi hay game cuộc thi làm bánh hotdog là những trò chơi mà bạn không thể bỏ qua khi tham gia vào thế giới game đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Tèo đi thi 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]