Game Thần tượng âm nhạc

Đăng ngày 14/06/2017 7,717 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

Trên điện thoại, dùng  để chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thần tượng âm nhạc

Bạn đam mê âm nhạc, đam mê ca hát, bạn tự tin vì mình có thể nhớ hết tên của rất nhiều ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không chơi game thần tượng âm nhạc. Trò chơi này là một cơ hội để bạn thể hình tình yêu đối với âm nhạc và các thần tượng của mình đấy.

than-tuong-am-nhac

Trong giới nghệ sĩ, bạn biết được những ai ?

Trong game thần tượng âm nhạc, các câu hỏi chỉ xoay quanh chủ đề là đoán tên của các nhân vật nổi tiếng của showbiz. Bạn chỉ cần sắp xếp các chữ cái đã có sẵn cho đúng với hình ảnh gợi ý. Tuy chỉ đơn giản là đoán tên ca sĩ, nhưng cũng sẽ có nhiều câu hỏi làm bạn phải vắt óc suy nghĩ đấy nhé.

game-than-tuong-am-nhac

Mỗi vòng sẽ có những ô chữ tương ứng tên của nghệ sĩ

Game thần tượng âm nhạc còn một điểm thú vị cho bạn nữa là nếu như bất chợt quên mất tên người đó, bạn sẽ có những gợi ý để thêm cơ hội chiến thắng.  Nhiệm vụ cũng đâu đến nỗi quá phức tạp và khó khăn phải không nào.

choi-game-than-tuong-am-nhac

Bạn biết danh ca này chứ ?

Cơ hội bạn giành chiến thắng trong trò chơi này là rất cao. Chỉ cần tự tin vào kiến thức âm nhạc mà mình có là đã thành công rồi. Còn nếu như bạn muốn thử sức mình hơn nữa, thì tại sao lại không thử chơi game đoán cầu thủ hay game bắt chữ đuổi hình online.

NHẬN XÉT VỀ GAME Thần tượng âm nhạc 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]