Game Thành phố mua sắm

Đăng ngày 14/06/2017 8,203 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

Trên điện thoại, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thành phố mua sắm

Yêu thích các hoạt động kinh doanh thương mại, muốn trở thành một nhà đầu tư tài ba thì ngay bây giờ, bạn hãy chơi game thành phố mua sắm. Đây là cơ hội để cho bạn có những trải nghiệm chân thực nhất, xem thị hiếu khách hàng thế nào, đầu tư vào lĩnh vực nào sẽ thu được lãi suất cao…Hãy cùng khám khá những điều bất ngờ và thú vị từ trò chơi này thôi nào.

thanh-pho-mua-sam

Lên thành phố lập nghiệp

Trong vai là một nhà quản lý, một chủ đầu tư, bạn hãy xây dựng cho mình một thành phố hiện đại và có nhiều tiện nghi nhất. Các quán ăn, siêu thị, cửa hàng dần dần được mọc lên. Đến với game thành phố mua sắm, bạn có hơ hội thể hiện khả năng xây dựng và quy hoạch đô thị để thành phố có được doanh thu cao nhất.

game-thanh-pho-mua-sam

Trở thành một nhà đầu tư có tài

Tham gia game thành phố mua sắm, bạn sẽ làm tất cả các công việc từ sắp xếp ghế đá, cột đèn giao thông, các cabin điện thoại hoặc sắp xếp xe vận chuyển để xây nhà, chọn các hạng mục để thi công. Hãy tích lũy tiền để xây dựng thành phố của bạn thật đẹp, thật tiện nghi và nhận được sự hài lòng từ khách hàng

choi-game-thanh-pho-mua-sam

Xây dựng một thành phố thật phá triển

Chúc thành phố của bạn sẽ mau chóng được hình thành và có nhiều phản hồi tích cực nhé. Ngoài ra, nếu như bạn muốn thử sức mình ở các lĩnh vực khác, thì hãy thử chơi game shop hàng vui hay game tiệm bánh hamburger.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Thành phố mua sắm 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]