Game Thành phố thời trang 3

Đăng ngày 16/07/2017 7,814 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thành phố thời trang 3

Sống trong một thành phố nhộn nhịp, chắc hẳn chuyện làm đẹp chắc chắn sẽ trở thành một trong những nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu. Biết được tâm lý đó, các nhà sản xuất game đã nhanh chóng cho ra đời game thành phố thời trang 3, đây là trò chơi sẽ giúp bạn học hỏi thêm những cách trang điểm để làm mới bản thân cùng cách mua sắm lựa chọn đồ đạc. Thật thú vị phải không nào ?

thanh-pho-thoi-trang-3

Một thành phố bãi biển

Trong game thành phố thời trang 3, bạn sẽ vào vai một nhà thiết kế tài năng, sinh sống ở một thành phố hiện đại. Nhiệm vụ chính của bạn là hãy tìm kiếm những mẫu thời trang thật đẹp, hoặc có thể làm thêm ngoài giờ để tăng thu nhập nếu món đồ bạn muốn mua những không đủ tiền.

game-thanh-pho-thoi-trang-3

Lựa chọn người mẫu chuyên nghiệp

Khi chơi game thành phố thời trang 3, bạn sẽ nhận thấy đây là thiên đường cho những cô gái yêu thích thời trang. Các bạn sẽ hòa mình trong thế giới của sắc đẹp, tận hưởng bản thân qua những màu sắc trẻ trung, và tha hồ sáng tạo cho mình một style lý tưởng. Là những game dành cho đối tượng bạn gái, các nhà sản xuất game sẽ rất vui nếu như người chơi cũng yêu thích và dành nhiều tình cảm tốt đến với game của họ

choi-game-thanh-pho-thoi-trang-3

Bắt tay vào việc thôi nào

Chưa hết, game sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vui nhộn, bạn sẽ không thể bỏ lỡ cũng như không thể bỏ qua những game cùng thể loại như game thành phố thời trang hay game thành phố thời trang 4. Vì thế hãy chọn cho mình một trò chơi phù hợp với sở thích và chơi ngay hôm nay đi nào các bạn.

NHẬN XÉT VỀ GAME Thành phố thời trang 3 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]