Game Thiệp mừng tặng cô

Đăng ngày 05/09/2017 763 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thiệp mừng tặng cô

Ngày lễ 20/11 là lễ của thầy cô, các em học sinh muốn tỏ lòng biết ơn của mình đến các thầy cô thường tự tay làm những tấm thiệp nhỏ và viết những lời chúc hay đẹp của mình lên đây và trong game thiệp mừng tặng cô cũng giống như vậy. Bạn cũng từng trải qua thời thơ ấu và cũng từng làm qua chiếc thiệp tặng thầy cô rồi đúng không ? Và chắc hẳn bạn có khá nhiều kinh nghiệm trong việc làm này. Cô bé nhỏ Soda đang chuẩn bị cho mình những công cụ để làm thiệp hãy giúp cô ấy thiết kế một tấm thiệp đẹp để tặng thầy cô của mình nhân ngày lễ đầy ý nghĩa này.

thiep-mung-tang-co

Gởi lời tri ân đến thầy cô giáo

Khi chơi game thiệp mừng tặng cô, người chơi sẽ có nhiệm vụ là thiết kế một tấm thiệp đẹp hoàng tráng với giao diện đã cho sẵn có trong trò chơi. Hãy chọn ra mẫu thiệp cùng với kiểu trang trí mà bạn cho là đẹp mắt hấp dẫn nhất và viết lên những dòng chữ với tất cả tấm lòng yêu mến và biết ơn thầy cô giáo của mình và quan trọng hơn là tấm lòng của bạn dành cho thầy cô. Hãy làm tấm thiệp thật đẹp và thật khéo tay để tặng cho người thầy người cô của mình nhân ngày lễ này nào.

game-thiep-mung-tang-co

Thiết kế những mẫu thiệp

Khi chơi game thiệp mừng tặng cô, bạn hãy quan sát menu giao diện bên trái để thực hiện việc chọn tuần tự các thứ cho việc thiết kế tấm thiệp. Từ khung viền bên ngoài nên cho đến các vật dụng trang trí và hoa bạn dùng chuột nhấn vào nó sẽ hiện nguyên một loạt danh sách cho bạn chọn lựa thoải mái bạn thấy cái nào đẹp thì chọn cái đó.

choi-game-thiep-mung-tang-co

Tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo

Là một trò chơi hay, ý nghĩa  hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng vui thú nhất từ trước đến nay. Người chơi được khám phá những điều tuyệt vời nhất thông qua việc thiết kế cho riêng mình một tấm thiệp đẹp như ý muốn. Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game trang trí nhà giáng sinh hay game Lọ Lem dọn nhà cũng khá hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.


NHẬN XÉT VỀ GAME Thiệp mừng tặng cô 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]