Game Thợ săn Zombie

Đăng ngày 16/07/2017 1,999 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng a để nấp, s để ẩn và  ngắm, click  để bắn.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thợ săn Zombie

Một lần nữa, bè lũ dịch bệnh Zombie đã trở lại, đe dọa cuộc sống bình yên của con người. Chúng đang trú ẩn tại một nơi bí mật, chuẩn bị cho cuộc tiến công vào nơi con người sinh sống. Trong game thợ săn Zombie, người chơi sẽ vào vai một người thợ săn chuyên tiêu diệt lũ ác quỷ này để lấy tiền thường.

tho-san-zombies

Hình ảnh đồ họa cực kỳ sống động

Trong game thợ săn Zombie, người chơi sẽ nhận ra một cách chơi hoàn toàn mới lạ, khác hẳn với những phiên bản về Zombie trước đây, với một khẩu súng ngắm và một nơi trú ẩn khá kín đáo. Hãy trổ tài thiện xạ, tiêu diệt từng tên Zombie một trước khi bị chúng phát hiện nhé.

game-tho-san-zombies

Tiêu diệt bọn Zombie trong hang ổ

Khi chơi game thợ săn Zombie, người chơi phải biết cách ẩn nấp, sử dụng ống ngắm thật thuần thục, vì mũi của lũ Zombie này rất thính, chỉ cần một sơ hở nhỏ bạn sẽ bị phát hiện ra ngay. Thật may là nếu có báo động, hệ thống sẽ cảnh báo cho bạn, và bạn chỉ cần trú ẩn là xong.

choi-game-tho-san-zombies

Bằng những phát bắn thật chuẩn xác

Là một thể loại trò chơi cực kỳ hút khách, nhiều thể loại trò chơi khác như game Plants vs Zombies hay game hành tinh Zombie 3 cũng mượn hình ảnh bè lũ Zombie để giúp cho người chơi xua tan đi mọi mệt mỏi, căng thẳng. Hãy cùng bạn bè và người thân khám phá nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Thợ săn Zombie 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]