Game Thời trang 7 Viên ngọc rồng

Đăng ngày 05/09/2017 1,313 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thời trang 7 Viên ngọc rồng

7 Viên ngọc rồng là một bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng và ăn khách. Người xem bộ truyện tranh này là những người có lẽ đã lớn tuổi. Tuy nhiên, trong game thời trang 7 viên ngọc rồng này, hãy thử tài trí nhớ xem bạn có nhớ ra hết tất cả những nhân vật có trong bộ truyện và những bộ trang phục mà các nhân vật mặc không nào ? Hãy tham gia và trải nghiệm vào trò chơi đặc biệt này.

thoi-trang-7-vien-ngoc-rong

Chàng Siêu Saiyan điển trai

Trong game thời trang 7 viên ngọc rồng, người chơi sẽ có nhiệm vụ chọn lựa ra những bộ trang phục của các nhân vật mà mình yêu thích nhất trong bộ truyện cùng tên cho model của mình. Các trang phục của các nhân vật như Songoku, Songohan, Picollo, Vegeta, Gogeta, Trunks, lão Kame, các vòng hào quang, Mabu, Broly, Cell, Freeza... và nhiều nhân vật khác nữa.

game-thoi-trang-7-vien-ngoc-rong

Chọn lựa bộ trang phục phù hợp

Điều đặc biệt nữa trong game thời trang 7 viên ngọc rồng đó chính là còn có những bộ trang phục về super saiyan 3 hay super saiyan 4, super saiyan blue nữa. Nếu được kết hợp thêm những vòng hào quang năng lượng thì nhân vật mẫu sẽ không quá khác biệt với những nhân vật khác trong chính bộ truyện tranh mà bạn hay theo dõi đâu. Tham gia ngay nào.

choi-game-thoi-trang-7-vien-ngoc-rong

Nhật vật chính cực ngầu

Với đồ họa cực đẹp và cách chơi có phần đơn giản, thì trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác vui tươi và thú vị. Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game 7 viên ngọc rồng 3 hay game 7 viên ngọc rồng 4 cũng là những trò chơi khá hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game.

NHẬN XÉT VỀ GAME Thời trang 7 Viên ngọc rồng 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]