Game Thời trang cô dâu

Đăng ngày 05/09/2017 2,348 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thời trang cô dâu

Game Thời trang cô dâu là trò chơi thời trang nổi bật nhất trong tháng 8 này. Vượt mặt và chiếm lĩnh thị trường dòng game thời trang, thời trang cô dâu với cấu hình khá đơn giản và giao diện cơ bản xen kẽ cùng những mẫu trang phục thời trang mới nhất hiện nay sẽ là “món ăn tinh thần” vô cùng bổ ích và hấp dẫn để dành tặng cho những tín đồ thời trang trên thế giới.

thoi-trang-co-dau

Một ngày lễ lớn của cuộc đời

Trong game thời trang cô dâu, cách chơi sẽ mang đến sự phá cách mới lạ người chơi khi bạn có thể lựa chọn và tìm ra mẫu thời trang cá tính hoặc sành điệu cho những cô dâu tuổi teen. Những kiểu tóc sành điệu mang màu sắc khá bắt mắt sẽ mang lại những nét mới lạ đáng yêu cho cô dâu. Cô dâu có trở nên xinh đẹp hay không chính là nhờ vào tài năng của bạn.

game-thoi-trang-co-dau

Lựa chọn trang phục đẹp

Khi chơi game thời trang cô dâu, điều đặc biệt là những trang phục mang nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên không hề có bất cứ kiểu cổ điển nào mà những trang phục đều nghiêng theo hướng trẻ hóa, đơn giản hóa. Kế đến là khăn cài tóc, trang sức và guốc. Bạn sẽ dễ dàng hình dung cô dâu của mình hoàn toàn mới lạ và phá cách so với những tựa trò chơi cùng loại.

choi-game-thoi-trang-co-dau

Ra mắt quan khách hai bên

Sau khi tạo dựng hình ảnh cô dâu mới lạ đầy cuốn hút thì bạn có thể đến với game cô dâu tuổi teen hay game cô dâu ngày cưới 2 để trải nghiệm những mẫu trang phục dành cho mọi lứa tuổi trong gia đình. Hãy cùng tham gia với người thân, bạn bè vào những ngày nghỉ cuối tuần để có những phút giây thật thoải mái nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Thời trang cô dâu 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]