Game Thời trang Elsa và Anna 2

Đăng ngày 14/06/2017 1,786 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

 Trên máy tính, dùng để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thời trang Elsa và Anna 2

Chắc bạn sẽ không quên được hai cô công chúa xinh đẹp trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nữ hoàng băng giá. Đêm nay, hai cô công chúa của chúng ta được mời đến buổi vũ hội hoàng gia. Tất nhiên, cả 2 đều muốn trở nên thật xinh đẹp. Bạn hãy giúp cho Elsa và Anna trở thành người đẹp nhất buổi tiệc trong game thời trang Elsa và Anna 2 nhé.

 thoi-trang-elsa-va-anna-2

Trở thành nhà tạo mẫu thời trang

Tham gia game thời trang Elsa và Anna 2, bạn sẽ được làm chuyên viên thời trang cho 2 cô công chúa. Trong vô vàn trang phụ trong tủ đồ, bạn cần chọn cho mỗi người một chiếc váy dạ hội đẹp nhất và lộng lẫy nhất. Để trở nên thật hoàn hảo, bạn cũng đừng quên chọn cho họ những đôi giày thật phù hợp với chiếc váy mà bạn đã chọn.

 game-thoi-trang-elsa-va-anna-2

Cho 02 nhân vật cực kỳ nổi tiếng

Ngoài ra, trang game thời trang Elsa và Anna 2 còn có rất nhiều phụ kiện. Hãy tạo cho họ 1 kiểu tóc và những món phụ kiện kèm theo để biến họ thành những công chúa đẹp tuyệt trần. Hãy đồng hành cùng 2 nhân vật bạn nhé.

 choi-game-thoi-trang-elsa-va-anna-2

Hãy biến họ thành những cô nàng lộng lẫy nhé

Liệu bạn có thể giúp họ chọn lựa những thứ đẹp nhất không ? Đương nhiên, bạn sẽ làm được. Và nếu bạn còn muốn thử sức ở lĩnh vực khác, bạn có thể chọn chơi game Anna sinh em bé hay game chăm sóc công chúa băng.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Thời trang Elsa và Anna 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]