Game Thời trang Elsa

Đăng ngày 18/06/2017 6,599 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Dùng để chọn và kéo thả trang phục vào vị trí của nữ hoàng khi chơi trên 

hoặc bạn có thể dùng để chơi trên màn hình cảm ứng

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Thời trang Elsa

Nổi tiếng từ trong thế giới cổ tích ra đến hiện thực, Nữ Hoàng Băng Giá Elsa luôn bận rộn vì phải đi dự tiệc, hãy giúp nàng chọn cho mình những trang phục thật phù hợp khi chơi game Thời Trang Elsa nhé.

thoi-trang-elsa

Cùng bắt đầu chơi ngay bạn nhé

Công việc của một nữ hoàng bận rộn là thế nhưng vị cận thần chuyên lo việc phục trang cho nữ hoàng lại đi đâu mất rồi, bạn thân mến ơi, nếu bạn là người yêu thích thời trang, có khả năng kết hợp những bộ cánh lộng lẫy cùng những trang sức giúp cho nữ hoàng giữ vững được phong độ và vẻ đẹp của mình thì hãy chơi ngay game THỜI TRANG ELSA đầy huyền ảo này nhé. 

game-thoi-trang-elsa

Thử tài sáng tạo cho nữ hoàng của chúng ta nào!

Nữ hoàng ELsa chắc chắn sẽ tưởng thưởng cho bạn thật bội hậu nếu bạn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khi chơi game Thời Trang Elsa này hãy vừa tận hưởng không gian huyền bí và tưởng tượng như đang ở trong chính lâu đài băng nhiệm màu nhé. 


choi-game-thoi-trang-elsa

Hãy chọn cho nữ hoàng một bộ váy thật xinh đẹp nhé

Nếu đã từng có kinh nghiệm với các game thời trang chắc hẳn bạn không thể bỏ qua nhiệm vụ lần này rồi. Và nếu thích, bạn còn có thể thử thách bản thân cùng trò chơi hấp dẫn tương tự chính là, game Ngôi Sao Điện Ảnh  nữa nhé.


NHẬN XÉT VỀ GAME Thời trang Elsa 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]